10 giải pháp tiềm năng cho năm mới cho các doanh nghiệp nhỏ vào năm 2022

Nếu bạn mua thứ gì đó thông qua các liên kết của chúng tôi, chúng tôi có thể kiếm được tiền từ các đối tác liên kết của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Năm mới sắp đến rồi. Và điều đó có nghĩa là nhiều mục tiêu kinh doanh nhỏ đang đánh giá năm 2021 và đặt ra các mục tiêu mới cho năm 2022. Có một số lĩnh vực mà công ty của bạn có thể tập trung vào trong năm tới. Nhưng nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp kinh doanh đáng giá, hãy xem những gợi ý này từ cộng đồng kinh doanh trực tuyến.Tìm cách tốt nhất để tung ra sản phẩm mới vào năm 2022

Nếu một trong những mục tiêu của bạn vào năm 2022 là tung ra thứ gì đó mới, bạn cần có một chiến dịch sản phẩm thú vị. Các doanh nghiệp luôn tìm cách sáng tạo để giới thiệu các dòng sản phẩm. Và Lisa Sicard của Inspire to Thrive thảo luận về các ý tưởng kế hoạch ra mắt sản phẩm trong bài đăng này. Khi bạn đã đọc nó, hãy truy cập BizSugar để xem bình luận từ các thành viên trong cộng đồng.

Khám phá các cơ hội phát triển doanh nghiệp nhỏ mới

Nhiều doanh nghiệp nhỏ muốn tăng phạm vi tiếp cận, doanh thu và tác động của họ vào năm 2022. Nhưng các chiến lược bạn đã sử dụng trước đây có thể không còn phục vụ mục tiêu đó nữa. Nếu bạn đã sẵn sàng thay đổi mọi thứ, hãy đọc bài đăng Crowdspring này của Eleanor Hecks để biết các mẹo.

Sống cuộc sống doanh nhân lý tưởng của bạn

Điều hành một doanh nghiệp không chỉ là để thu lợi nhuận. Nó cũng có thể hỗ trợ những ước mơ cá nhân của bạn và giúp bạn tạo ra lối sống lý tưởng cho mình. Vậy làm thế nào bạn có thể cân bằng cả hai và tạo ra một cuộc sống doanh nhân lý tưởng? John Jantsch thảo luận trong bài đăng và podcast Duct Tape Marketing này.

Lập kế hoạch nghỉ hưu

Trên thực tế, nhiều doanh nhân thậm chí có thể sử dụng doanh nghiệp của họ để nghỉ hưu sớm. Hoặc một số có thể chỉ đơn giản là muốn xuất cảnh ở độ tuổi nghỉ hưu bình thường. Bạn không cần phải làm việc mãi mãi chỉ vì bạn sở hữu công việc kinh doanh của riêng mình. Nhưng bạn cần một chiến lược rút lui. Đọc bài đăng CorpNet này của Nellie Akalp để biết các mẹo.

Trở thành một nhà văn giỏi

Các chủ doanh nghiệp sử dụng kỹ năng viết trong rất nhiều lĩnh vực. Bạn có thể cần tạo email, bài đăng trên blog hoặc giao tiếp với những khách hàng hàng đầu. Vì vậy, nền tảng vững chắc là điều cần thiết. Lucia Patterson chia sẻ cách cải thiện kỹ năng viết cho bất kỳ mục đích nào trong bài đăng Là người lạc quan này.

Thúc đẩy kết quả blog ngay cả khi bạn không phải là nhà văn

Trên thực tế, bạn không cần phải là một nhà văn chuyên nghiệp để có một blog hiệu quả. Với một số kỹ năng cơ bản và một chiến lược vững chắc, bạn có thể thúc đẩy kết quả với mỗi bài đăng. Moss Clement cung cấp các mẹo trong bài đăng này cho những người không phải là nhà văn quan tâm đến việc viết blog.

Đầu tư vào công nghệ mới cho doanh nghiệp nhỏ của bạn

Công nghệ có thể giúp doanh nghiệp của bạn hiệu quả hơn và mang lại nhiều kết quả hơn vào năm 2022. Nhưng một số trong số đó có thể là một khoản đầu tư lớn. Vì vậy, làm thế nào để bạn biết điều gì là đáng giá cho nhóm của bạn? Bài đăng SmallBizTechnology này của Becca Williams bao gồm một số điều cần phải có.

Cải thiện SEO của bạn nhờ Dự đoán của Google

Công nghệ của Google có thể ảnh hưởng lớn đến cách các doanh nghiệp được tìm thấy trực tuyến. Vì vậy, khi công ty dự đoán những thay đổi trong SEO trong năm tới, bạn nên lắng nghe. Trong bài đăng trên SamBlogs này, Aloukik Rathore khám phá một số dự đoán có thể ảnh hưởng đến doanh nghiệp.

Thực hiện sáng kiến ​​để cải thiện dịch vụ của bạn

Là một chủ doanh nghiệp nhỏ, thái độ của bạn là điều tối quan trọng đối với tinh thần và năng suất của nhóm. Nếu bạn muốn họ phục vụ khách hàng của bạn một cách hiệu quả, bạn cần phải chủ động để điều đó xảy ra. Rachel Strella giải thích chi tiết trong bài đăng này. Và các thành viên BizSugar thậm chí còn đưa ra nhiều suy nghĩ hơn ở đây.

Theo kịp các xu hướng công nghệ trong ngành phát triển ứng dụng di động

Ứng dụng di động phát triển không ngừng với công nghệ mới. Vì vậy, điều quan trọng là phải theo dõi các xu hướng và thay đổi có thể ảnh hưởng đến hoạt động của bạn. Trong bài đăng Morioh này, Arjun Solanki thảo luận về một số vấn đề có thể ảnh hưởng đến các nhà phát triển trong năm nay.

Nếu bạn muốn đề xuất nội dung doanh nghiệp nhỏ yêu thích của mình để được xem xét cho một cuộc họp cộng đồng sắp tới, vui lòng gửi các mẹo tin tức của bạn tới: [email protected].

Hình ảnh: Depositphotos


zalo-icon
facebook-icon
phone-icon