10X Ecom mang lại kết quả ’10 ˣ’ với SEO cho khách hàng của nó trong

Karachi, ngày 11 tháng 1 năm 2022 (GLOBE NEWSWIRE) – 10X Ecom, một đại lý SEO thương mại điện tử có trụ sở tại Pakistan đã liên tục cung cấp các kết quả tối ưu hóa công cụ tìm kiếm đặc biệt cho khách hàng của mình trong suốt năm 2021. Công ty gần đây đã thông báo rằng họ có kế hoạch mở rộng hoạt động của nó ở UAE để thu hút khách hàng từ Trung Đông.

Đại dịch COVID-19 kéo theo sự thay đổi mạnh mẽ trong thói quen chi tiêu trực tuyến vì hầu hết mọi người buộc phải thực hành cách xa xã hội bằng cách ở trong nhà trong thời gian nhà nước cấm cửa. Điều này đã tạo ra một sự gia tăng mạnh mẽ trong mua sắm trực tuyến khi mọi người thay thế thời gian mua sắm bán lẻ của họ bằng hàng giờ duyệt qua các danh mục trực tuyến gồm nhiều mặt hàng cá nhân và gia dụng như quần áo, thiết bị, sản phẩm công nghệ, quần áo và nhiều thứ khác.

Sự thay đổi mạnh mẽ này trong hành vi của người tiêu dùng đã buộc các nhà bán lẻ truyền thống phải xem xét kỹ mô hình kinh doanh của họ và tăng cường sự hiện diện tìm kiếm trực tuyến của họ để thu hút những khách hàng hiện chọn chi tiêu tiền của họ trong một không gian thân mật hơn từ sự thoải mái của chính ngôi nhà của họ. Sự thay đổi lớn này cũng ảnh hưởng không kém đến các doanh nghiệp vốn đã tập trung vào chiến lược ưu tiên trực tuyến vì giờ đây họ càng có nhiều lý do hơn để tăng gấp đôi việc tạo ra trải nghiệm trang web hấp dẫn và hiệu quả để giữ chân khách truy cập vào trang web của họ lâu hơn với hy vọng bán được nhiều sản phẩm hơn Và dịch vụ.

Usman Aqeel, Giám đốc điều hành và Người sáng lập của 10X Ecom nói về tầm quan trọng của SEO trong bối cảnh cạnh tranh trực tuyến ngày nay bằng cách nói, “Bạn phải đến nơi có khán giả. Các doanh nghiệp cần xác định các con đường đang mang lại cho họ lưu lượng truy cập trực tuyến và sau đó tối ưu hóa các kênh đó để đảm bảo rằng khán giả mà họ đang thu hút đang bị thu hút vào các sản phẩm mà doanh nghiệp đang cung cấp. Tại thời điểm mà chi phí thu hút khách hàng thông qua các cơ hội tiếp thị như quảng cáo PPC cao ngất ngưởng, các doanh nghiệp cần có một chiến lược SEO toàn diện để đảm bảo lượng truy cập liên tục trong thời gian dài. Nếu bạn là chủ doanh nghiệp Thương mại điện tử và bạn không có chiến lược để có được lưu lượng truy cập không phải trả tiền thông qua Google, hãy gọi cho 10X Ecom. Một cuộc tư vấn với chúng tôi và bạn sẽ tìm ra điều gì khiến chúng tôi trở thành một trong những đại lý SEO thương mại điện tử phát triển nhanh nhất ở Đông Nam Á và là sự kết hợp hoàn hảo để thúc đẩy doanh nghiệp của bạn và chuẩn bị cho mô hình trực tuyến mới. ”

10X Ecom chủ yếu làm việc với các thương hiệu Thương mại điện tử và tập khách hàng của nó bao gồm cả khách hàng trong nước và quốc tế. Một trong những khách hàng quốc tế lớn của công ty là Bookpal, nhà cung cấp sách bán buôn ở Mỹ. Sau khi sử dụng dịch vụ của đại lý, Bookpal đã tăng từ 300 khách truy cập tự nhiên lên 4.500 khách truy cập trên trang web của họ, tương đương với mức tăng trưởng 1400% trong 12 tháng.

10X Ecom cũng đã hợp tác với một doanh nghiệp sửa chữa ô tô gần đây đã huy động được 18 triệu đô la tài trợ. 10X Ecom đã giúp đưa doanh nghiệp sửa chữa ô tô từ chỗ không có trong kết quả tìm kiếm của Google để xếp hạng trên trang 1 cho một số từ khóa mục tiêu mong muốn của nó. Tại địa phương, công ty có kinh nghiệm làm việc với các thương hiệu nổi tiếng như J., Almirah, ECS, Interwood, Naheed, và nhiều thương hiệu khác.

Ngoài ra, 10X Ecom gần đây đã thông báo rằng họ có kế hoạch mở rộng hoạt động của mình sang UAE. Công ty đang tìm cách thiết lập sự hiện diện tại Dubai để thu hút khách hàng Thương mại điện tử từ Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất và Trung Đông, cũng như thuê nhân tài địa phương. Khi được hỏi về lý do đằng sau kế hoạch mở rộng sang UAE, Usman nói: “Với một năm qua thành công tại 10X Ecom, chúng tôi đang tìm cách mở rộng tập khách hàng của mình sang Trung Đông. Tôi tin rằng nó vẫn là một thị trường chưa được khai thác với tiềm năng phát triển to lớn khi nói đến dịch vụ SEO thương mại điện tử. ”

10X Ecom cung cấp các dịch vụ chuyên biệt cho các thương hiệu thương mại điện tử hình 6, 7 & 8 hàng đầu trong lĩnh vực tối ưu hóa công cụ tìm kiếm và tiếp thị công cụ tìm kiếm, chủ yếu tại Google. Công ty tự hào về việc hoạt động với đội ngũ làm việc từ xa hoàn toàn 100% được quản lý thông qua các quy trình làm việc cố gắng và đúng đắn để duy trì kết nối hiệu quả cũng như năng suất cao mọi lúc.

###

Để biết thêm thông tin về 10X Ecom, liên hệ với công ty tại đây:

10X Ecom
Usman Aqeel
+923322304855
[email protected]
Tòa nhà 11-C ، Ittehad Lane 3, Khu thương mại Ittehad Cơ quan Nhà ở Quốc phòng Giai đoạn 6, Karachi, Thành phố Karachi, Sindh 75500, Pakistan

10X Ecom mang lại kết quả '10 ˣ' với SEO cho khách hàng của nó trong 1
        
zalo-icon
facebook-icon
phone-icon