3 lần Song Hye Kyo, Choi Hee Seo và Park Hyo Joo sưởi ấm trái tim bằng tình bạn của họ trong “Now We Are Breaking Up”

Song Hye Kyo, Choi Hee Seo và Park Hyo Joo đã thể hiện một “sự nữ tính” đáng kinh ngạc trong “Now We Are Breaking Up”!

“Now We Are Breaking Up” của đài SBS là một bộ phim về tình yêu và những cuộc chia tay lấy bối cảnh là ngành công nghiệp thời trang. Song Hye Kyo đóng vai Ha Young Eun, một nhà thiết kế thời trang với quan điểm sống thực tế vững chắc, trong khi Choi Hee Seo và Park Hyo Joo đóng vai bạn thân của cô ấy là Hwang Chi Sook và Jeon Mi Sook.

Dưới đây là ba cảnh ghi lại tình bạn và phản ứng hóa học tuyệt vời giữa bộ ba!

1. Khi Hwang Chi Sook giúp đỡ Ha Young Eun

Khi Hwang Chi Sook phát hiện ra rằng Ha Young Eun đang nhìn thấy Yoon Jae Guk (Jang Ki Yong), em trai của bạn trai cũ Yoon Soo Wan (Shin Dong Wook), cô ấy đã lo lắng nói: “Anh thực sự có thể bỏ qua mọi chuyện chỉ vì hai bạn có hạnh phúc không? Nếu bạn làm vậy, bạn sẽ thực sự bị thương. Hãy đánh dấu lời nói của tôi ”. Mặc dù không đồng tình với cặp đôi này, nhưng khi cha của Hwang Chi Sook, chủ tịch công ty Hwang (Joo Jin Mo), sắp chứng kiến ​​cảnh Ha Young Eun và Yoon Jae Guk chia sẻ khoảnh khắc thân mật, cô ấy đã giúp họ gửi một lời cảnh báo bằng một tiếng ho giả.

Sau đó, trong lúc say rượu, Hwang Chi Sook vô tình nói với cha rằng Yoon Jae Guk thích Ha Young Eun khi cô ấy giải thích, “Tôi nói với bạn, không phải là Young Eun đã đánh cắp anh ấy. [from me], đó là mọi thứ đã trở nên tồi tệ giữa [me and Yoon Jae Guk]. Đừng nói điều gì đó với Young Eun và làm tôi xấu hổ ”. Mặc dù Hwang Chi Sook rất đau lòng sau khi biết Yoon Jae Guk, người đàn ông mà cô có tình cảm, thích bạn của mình là Ha Young Eun, nhưng cô vẫn kiên quyết đứng về phía Ha Young Eun, cho thấy cô coi trọng tình bạn của họ đến nhường nào.

2. Khi Hwang Chi Sook thể hiện sự quyến rũ mới mẻ của mình bằng những nhận xét lạnh lùng hờ hững

Khi Shin Yoo Jung (Yoon Jung Hee), vợ cũ của Yoon Soo Wan, chấm dứt hợp đồng với thương hiệu Sono của Ha Young Eun vì tình cảm riêng tư của cô ấy, Hwang Chi Sook đảm bảo rằng Ha Young Eun sẽ nhận được sự giúp đỡ của Go Kwang Soo (Jang Hyuk Jin). Cô ấy cũng vui vẻ nói với Shin Yoo Jung, “Bạn có muốn trả thù Young Eun vì điều gì đó đã xảy ra 10 năm trước không? Vị hôn phu cũ của 10 năm trước lạm quyền kiểu gì thế này? ”

Hwang Chi Sook cũng cho cha cô thấy rằng cô không còn tình cảm với Yoon Jae Guk bằng cách hôn Seok Do Hoon (Kim Joo Heon) trước mặt ông. Cô ấy giải thích với cha mình, “Young Eun và Jae Guk nói rằng họ thích nhau, vì vậy thật tệ nếu ôm mối hận và dồn Young Eun vì điều đó. Con không muốn vì bố mà mất đi người bạn thân nhất và duy nhất của mình ”.

3 lần Song Hye Kyo, Choi Hee Seo và Park Hyo Joo sưởi ấm trái tim bằng tình bạn của họ trong "Now We Are Breaking Up" 1

3. Khi Hwang Chi Sook bán lẻ quần áo cho cô bạn thân Park Hyo Joo bị ốm

Hwang Chi Sook là một trong những người cuối cùng phát hiện ra kết quả chẩn đoán ung thư tuyến tụy của Jeon Mi Sook. Trong khi cãi cọ, cô ấy nói, “Những cô gái xấu tính đó. Luôn luôn ở giữa họ, không có tôi. Tại sao họ chỉ không nói với tôi? ” Tuy nhiên, cô nhanh chóng gạt nỗi buồn sang một bên và tập trung mọi nguồn lực để có được sự điều trị cần thiết cho Jeon Mi Sook. Vì Jeon Mi Sook đã sụt cân rất nhiều vì căn bệnh ung thư, Hwang Chi Sook quyết định bán lẻ tất cả quần áo của cô ấy với Ha Young Eun để chúng vừa vặn với cô ấy. Hai người bạn cũng giúp thay đổi suy nghĩ của Jeon Mi Sook sau khi cô ban đầu từ chối hóa trị, làm ấm trái tim người xem với mối quan hệ đáng tin cậy và yêu thương của bộ ba.

3 lần Song Hye Kyo, Choi Hee Seo và Park Hyo Joo sưởi ấm trái tim bằng tình bạn của họ trong "Now We Are Breaking Up" 2 3 lần Song Hye Kyo, Choi Hee Seo và Park Hyo Joo sưởi ấm trái tim bằng tình bạn của họ trong "Now We Are Breaking Up" 3

SBS’s “Now We Are Breaking Up” phát sóng vào thứ Sáu và thứ Bảy hàng tuần lúc 10 giờ tối KST.

Bắt đầu xem bộ phim dưới đây!

Xem bây giờ

Nguồn (1)


3 lần Song Hye Kyo, Choi Hee Seo và Park Hyo Joo sưởi ấm trái tim bằng tình bạn của họ trong "Now We Are Breaking Up" 4

Làm thế nào để bài viết này làm cho bạn cảm thấy?

zalo-icon
facebook-icon
phone-icon