5WPR mở rộng lĩnh vực thực hành bán lẻ tiêu dùng

NEWYORK, Ngày 29 tháng 12 năm 2021 / PRNewswire / – 5W Public Relations, một trong những công ty PR sở hữu độc lập lớn nhất ở Hoa Kỳ, hôm nay công bố việc mở rộng bộ phận Bán lẻ Tiêu dùng của họ sau khi công bố mức tăng trưởng chưa từng có trong năm 2021. Công ty này là nhà cung cấp dịch vụ PR và kỹ thuật số hàng đầu cho các công ty tiêu dùng đang tìm cách tái tập trung vào bán lẻ do sự bùng nổ hiện nay của việc người tiêu dùng quay trở lại mua sắm tại cửa hàng.

“Khi bán lẻ và cách nó liên quan đến quan hệ công chúng tiếp tục phát triển và thay đổi, điều quan trọng hơn bao giờ hết là chúng tôi phải nâng cao cổ phần để cung cấp mức độ dịch vụ và sự sáng tạo cho khách hàng”, Chủ tịch 5WPR cho biết, Dara A. Busch. “Thành công của chúng tôi đã tự nói lên điều đó và tiếp tục thu hút nhiều khách hàng hơn muốn tham gia vào các nhóm chuyên môn chuyên biệt của chúng tôi.”

Đội ngũ chuyên gia của 5W đã phát triển chuyên môn trong các chiến dịch truyền thông bán lẻ tiêu dùng. Các nhóm xử lý các cột mốc quan trọng, từ việc ra mắt sản phẩm tiêu dùng đến phát triển các chiến dịch chiến lược xung quanh hành vi của người tiêu dùng và xây dựng các chương trình phân lớp và chiến lược truyền thông xã hội để đưa khách hàng đến với các cơ hội tin tức nóng hổi và chính thống.

Khoảng 5WPR
5W Public Relations là một cơ quan PR đầy đủ dịch vụ ở NYC được biết đến với các chương trình tiên tiến liên quan đến các doanh nghiệp, các vấn đề và ý tưởng. Với hơn 250 chuyên gia phục vụ khách hàng trong B2C (Làm đẹp & Thời trang, Thương hiệu Tiêu dùng, Giải trí, Thực phẩm & Đồ uống, Sức khỏe & Sức khỏe, Du lịch & Khách sạn, Công nghệ, Phi lợi nhuận), B2B (Truyền thông Doanh nghiệp và Quản lý Danh tiếng), Công vụ, Truyền thông Khủng hoảng và Digital Marketing (Social Media, Influencer, Paid Media, SEO). 5W mang đến cho các doanh nghiệp hàng đầu phương pháp tiếp cận thông tin liên lạc tháo vát, táo bạo và dựa trên kết quả. 5W được trao giải Giám đốc điều hành và Cơ quan PR của năm vào năm 2020 Ronn Torossian, được vinh danh là Doanh nhân của năm năm 2020 do American Business Awards trao tặng.

NGUỒN 5W Quan hệ công chúng

zalo-icon
facebook-icon
phone-icon