6 plugin đánh giá WordPress tốt nhất cho năm 2023

Nếu bạn bán bất kỳ loại sản phẩm hoặc dịch vụ nào trên trang web WordPress, bạn có thể hưởng lợi từ việc cài đặt plugin đánh giá WordPress.

Với các bài đánh giá về dịch vụ hoặc sản phẩm của bạn và bằng chứng xã hội ngày càng tăng, bạn có nhiều khả năng thu hút khách hàng mới đến với doanh nghiệp của mình và giữ chân những khách hàng hiện có.

Xây dựng lòng tin và sự tín nhiệm thông qua các đánh giá tích cực trên trang web của bạn là một cách tuyệt vời để kết nối với các khách hàng tiềm năng.

Các bài đánh giá không chỉ có thể là nguồn tiếp thị mạnh mẽ mà việc thu thập các bài đánh giá còn là một nguồn phản hồi tuyệt vời từ khách hàng và khách hàng, cho phép bạn thực hiện các thay đổi và cải tiến đối với sản phẩm cũng như trải nghiệm của khách hàng và hình thành mối quan hệ với khách hàng của mình.

Ngoài ra, các bài đánh giá sẽ tăng cơ hội khách hàng của bạn trở thành khách hàng thường xuyên, những người cũng sẽ sẵn sàng giới thiệu bạn và các dịch vụ hoặc sản phẩm của bạn cho người khác.

Tại sao nên sử dụng Plugin đánh giá WordPress?

Sử dụng plugin Đánh giá WordPress cung cấp cho bạn một cách cực kỳ dễ dàng để cung cấp các đánh giá năng động, chuyên nghiệp trên trang web của bạn.

Nó giúp người dùng dễ dàng để lại đánh giá và nhiều plugin đánh giá có thể lấy liền mạch các đánh giá từ các nền tảng khác, chẳng hạn như Facebook hoặc Google.

Giao diện đánh giá trực quan thú vị và quy trình gửi dễ sử dụng giúp khách hàng có nhiều khả năng đánh giá sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn hơn.

Và bạn càng có nhiều đánh giá, khách hàng mới càng có nhiều khả năng để lại đánh giá. Việc đăng các bài đánh giá có thể tạo ra hoặc phá vỡ việc một khách hàng hoặc khách hàng tiềm năng có chuyển sang một trang web khác hay không.

Ảnh chụp màn hình từ WordPress, tháng 3 năm 2023
6 plugin đánh giá WordPress tốt nhất cho năm 2023Ảnh chụp màn hình từ WordPress.org, tháng 3 năm 2023

Dưới đây là sáu đề xuất plugin WordPress hàng đầu của tôi. Những điều này sẽ cung cấp một quy trình đánh giá hấp dẫn và dễ sử dụng cho trang web của bạn.

Tất cả các plugin đánh giá được liệt kê đã được thử nghiệm với WordPress 6.1.1 và có xếp hạng xuất sắc trong số hơn 50.000 người dùng.

1. Đánh giá WP chuyên nghiệp

6 plugin đánh giá WordPress tốt nhất cho năm 2023Ảnh chụp màn hình từ mythemeshop.com, tháng 3 năm 2023

Nếu bạn đang tìm kiếm một plugin đánh giá toàn diện, bạn không thể bỏ qua WP Review Pro.

WP Review Free bao gồm tất cả các tính năng cơ bản, nhưng rất đáng để bỏ ra 67 đô la để nâng cấp lên phiên bản Pro cho các trang web không giới hạn để mở khóa bộ tính năng đầy đủ.

Với WP Review Pro, bạn có các lựa chọn màu sắc không giới hạn và nhiều tùy chọn xếp hạng khác nhau, chẳng hạn như sao, tỷ lệ phần trăm, thích/không thích, điểm hoặc xếp hạng vòng kết nối.

Plugin hỗ trợ 19 đoạn trích phong phú, 16 thiết kế được xác định trước, nhiều hệ thống xếp hạng, xếp hạng nhận xét của người dùng và khả năng tương thích với bất kỳ chủ đề WordPress nào.

Nó cũng hoạt động liền mạch với các bài đánh giá trên Facebook, Google và Yelp để mở rộng phạm vi tiếp cận của bạn.

Các thiết kế được xác định trước có khả năng tùy chỉnh cao của nó giúp việc kết hợp thương hiệu của bạn hoặc các nền tảng đánh giá phổ biến khác trở nên dễ dàng.

2. Đánh giá trang web

6 plugin đánh giá WordPress tốt nhất cho năm 2023Ảnh chụp màn hình từ WordPress.org, tháng 3 năm 2023

Đánh giá trang web là một plugin đánh giá đơn giản cho phép người dùng để lại đánh giá thông qua một biểu mẫu tùy chỉnh.

Các bài đánh giá sử dụng hệ thống từ 1 đến 5 sao và có thể lọc được.

Bạn cũng có thể ghim các bài đánh giá tích cực lên đầu để chúng là những bài đánh giá đầu tiên mà khách hàng nhìn thấy.

Plugin có thể được sử dụng làm mã ngắn, khối Gutenberg tùy chỉnh hoặc tiện ích và nó hỗ trợ các tiện ích Elementor gốc để phù hợp với nhiều loại chủ đề và trình tạo khác nhau và miễn phí.

Đánh giá trang web là một trong những plugin đánh giá miễn phí đầy đủ tính năng nhất hiện có và hỗ trợ của nó cho plugin trên diễn đàn WordPress là tuyệt vời.

3. Plugin cho Google Đánh giá

6 plugin đánh giá WordPress tốt nhất cho năm 2023Ảnh chụp màn hình từ WordPress.org, tháng 3 năm 2023

Plugin cho Đánh giá của Google hiển thị cụ thể xếp hạng và đánh giá từ Google bằng cách sử dụng API Google công khai.

Phiên bản miễn phí sẽ giới hạn bạn hiển thị năm bài đánh giá của Google. Ngược lại, phiên bản Business có giá 85 USD/năm cho một trang web, sử dụng API cho tài khoản Google Business của bạn, cho phép Google đánh giá không giới hạn.

Việc nâng cấp cũng sẽ cung cấp cho bạn các bài đánh giá trên Yelp và Facebook không giới hạn, đồng thời đồng bộ hóa các tài khoản của bạn để cập nhật tự động.

Bạn cũng có thể trộn và kết hợp các bài đánh giá; khách hàng có thể để lại đánh giá thông qua trang web của bạn cho các nền tảng khác.

Bạn muốn đặt đánh giá tốt nhất của bạn ở trên cùng? Sử dụng tính năng bộ lọc để hiển thị các đánh giá theo thứ tự bạn muốn.

Năm chủ đề có sẵn và các bài đánh giá có thể được hiển thị bằng tiện ích con, mã ngắn, bất kỳ trình tạo trang nào sau đây: Gutenberg, Elementor, Page Origin, Beaver Builder, WPBakery, Divi và các trình tạo trang khác hoặc HTML/JavaScript phổ biến.

4. Đánh giá của khách hàng về WooC Commerce

6 plugin đánh giá WordPress tốt nhất cho năm 2023Ảnh chụp màn hình từ WordPress.org, tháng 3 năm 2023

Plugin Đánh giá của khách hàng dành cho WooC Commerce cho phép khách hàng đã mua sắm tại cửa hàng của bạn để lại đánh giá bằng văn bản và ảnh để tăng bằng chứng xã hội của bạn và thu hút nhiều khách hàng hơn.

Plugin này được bản địa hóa sang hơn 40 ngôn ngữ và được cài đặt tại hơn 50.000 cửa hàng.

Bạn có thể gửi email tự động khi khách hàng mua hàng yêu cầu họ để lại đánh giá. Bạn thậm chí có thể gửi phiếu giảm giá cho những người để lại đánh giá.

Plugin cũng tích hợp với một dịch vụ để xác minh tính xác thực của các đánh giá. Nó sử dụng xếp hạng, loại đánh giá bỏ phiếu và ảnh do khách hàng gửi. Đánh giá cũng có thể được lọc.

Có một phiên bản Cơ bản miễn phí, nhưng bạn sẽ muốn xem xét phiên bản Chuyên nghiệp để có nhiều tùy chỉnh và tính năng chuyên nghiệp hơn với giá 49,99 USD/năm.

5. Nhận xét sao biển

6 plugin đánh giá WordPress tốt nhất cho năm 2023Ảnh chụp màn hình từ starfish.reviews, tháng 3 năm 2023

Plugin Starfish Reviews sắp xếp các bài đánh giá tích cực và tiêu cực bằng hệ thống kênh.

Plugin được thiết lập trong bảng điều khiển WordPress và có thể liên kết với Google, Yelp, Facebook và một số nền tảng đánh giá bên thứ ba khác.

Lựa chọn đánh giá tích cực hoặc tiêu cực được hiển thị trong bước đầu tiên của đánh giá.

Nếu đánh giá tích cực được chọn, bạn cung cấp cho khách hàng một hoặc nhiều tùy chọn về nơi họ có thể để lại đánh giá của mình.

Nếu đánh giá tiêu cực được chọn, phản hồi sẽ được gửi lại cho bạn và bạn có thể được nhắc cung cấp thêm thông tin.

Tùy thuộc vào các hạn chế của (các) nền tảng đánh giá bạn đang sử dụng, bạn có thể chọn không cho phép họ đăng đánh giá tiêu cực hoặc cho phép.

Một phiên bản rất hạn chế của plugin có sẵn miễn phí trên WordPress.org.

Plugin Starfish Reviews cũng có nhiều mức trả phí bắt đầu từ $37 mỗi tháng cho một trang web WordPress và lên đến $197 mỗi tháng cho 50 trang web WordPress.

6. Taqyeem

6 plugin đánh giá WordPress tốt nhất cho năm 2023Ảnh chụp màn hình từ codecanyon.net, tháng 3 năm 2023

Taqyeem WordPress Review Plugin tạo các bài đánh giá tùy chỉnh đẹp mắt có thể được thêm vào các trang, bài đăng và loại bài đăng tùy chỉnh.

Bạn có các tùy chỉnh tiêu chí đánh giá và màu sắc không giới hạn với lựa chọn hơn 500 phông chữ Google để phù hợp với các thương hiệu khác nhau.

Các kiểu xếp hạng là điểm, tỷ lệ phần trăm và sao; nhiều tùy chọn có sẵn cho hình ảnh đánh giá. Các bài đánh giá có thể được hiển thị theo Tốt nhất, Gần đây và Ngẫu nhiên.

Plugin Taqyeem sử dụng Google Rich Snippets để xem tối ưu thông qua các công cụ tìm kiếm.

Nó có giá mua một lần là 29 đô la thông qua CodeCanyon, bao gồm sáu tháng hỗ trợ. Hỗ trợ bổ sung có thể được mua.

Plugin đánh giá WordPress tốt nhất là gì?

Plugin đánh giá WordPress tốt nhất dành cho bạn sẽ có các mẫu có thể tùy chỉnh nhất và thiết lập dễ dàng cho loại đánh giá bạn muốn hiển thị và nó sẽ hiển thị tốt nhất các chế độ xem cho trang web của bạn.

Bạn cũng nên chọn một cái thoải mái để sử dụng và phù hợp với nhu cầu của trang web của bạn.

Đối với một plugin đánh giá WordPress bao gồm tất cả, đề xuất của tôi là WP Review Pro.

Plugin cao cấp này cung cấp phạm vi tùy chọn rộng nhất, với sự tích hợp trên nhiều nền tảng xã hội và WooC Commerce.

Nó cho phép các tùy chỉnh tổng thể và linh hoạt nhất của các plugin mà tôi đã xem xét. Nó cũng cung cấp các phiên bản miễn phí và trả phí.

Cách chọn plugin đánh giá WordPress tốt nhất cho bạn

Với hơn 1.000 plugin đánh giá WordPress có sẵn để lựa chọn, thật khó để biết bắt đầu từ đâu.

Như với việc chọn bất kỳ plugin nào, bạn muốn đảm bảo rằng plugin đánh giá mà bạn cài đặt trên trang web WordPress của mình sẽ đáng tin cậy và an toàn.

Hãy chú ý đến xếp hạng sao, đánh giá, cài đặt đang hoạt động và khả năng tương thích với phiên bản WordPress mới nhất.

Khi duyệt các plugin, bạn sẽ thấy xếp hạng sao và số lượng đánh giá trong ngoặc. Xếp hạng sao và số lượng đánh giá càng cao thì càng tốt.

Bạn cũng muốn kiểm tra xem plugin có bao nhiêu lượt cài đặt đang hoạt động.

Một lần nữa, số lượng cài đặt đang hoạt động càng cao thì càng tốt, vì điều này có nghĩa là có nhiều người đang sử dụng plugin trên trang web của họ.

Và cuối cùng, đảm bảo rằng plugin đã được thử nghiệm với phiên bản WordPress mới nhất.

Nhiêu tai nguyên hơn:


Ảnh nổi bật: RazaulHridoy/Shutterstock

zalo-icon
facebook-icon
phone-icon