Bác sĩ Christina Seo được IAOTP bình chọn là Bác sĩ phẫu thuật đại tràng và trực tràng hàng đầu của thập kỷ

THÔNG CÁO BÁO CHÍ

Xuất bản ngày 26 tháng 4 năm 2023

Bác sĩ Christina Seo, Giám đốc Phẫu thuật Đại trực tràng của Trung tâm Y tế Holy Name, gần đây đã được chọn là Bác sĩ phẫu thuật đại tràng và trực tràng hàng đầu của thập kỷ 2023 bởi Hiệp hội Chuyên gia Hàng đầu Quốc tế (IAOTP) vì sự quyết tâm, chính trực và cam kết của cô đối với lĩnh vực y học của mình.

Mặc dù bản thân việc được tham gia Hiệp hội các Chuyên gia Hàng đầu Quốc tế đã là một vinh dự, nhưng chỉ có 1 Bác sĩ phẫu thuật Đại trực tràng được chọn cho danh hiệu này. Bác sĩ Seo được công nhận là người có gần hai thập kỷ kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật Đại tràng và Trực tràng. Tiến sĩ Christina Seo sẽ nhận được sự công nhận này tại Gala trao giải sắp tới của IAOTP vào tháng 12 này tại khách sạn Plaza Hotel mang tính biểu tượng ở NYC.

www.iaotp.com/award-gala

Là một nhà lãnh đạo năng động, hướng đến kết quả, Dr.Seo đã mài dũa thành công chuyên môn của mình trong phẫu thuật xâm lấn tối thiểu. Nhiệm vụ chính của cô tại Trung tâm Y tế Holy Name bao gồm phẫu thuật, nội soi, phẫu thuật đại trực tràng xâm lấn, chẩn đoán và điều trị ung thư ruột kết, sàng lọc polyp, sàng lọc vết loét, bệnh viêm ruột, bệnh hậu môn trực tràng và viêm túi thừa. Bác sĩ Seo khám cho hơn 500 bệnh nhân hàng năm và kiểm soát tất cả các thủ tục văn phòng cũng như quản lý kinh doanh cho phòng khám trong khi vẫn duy trì mối quan hệ tích cực với bệnh nhân của mình.

Bác sĩ Seo, người ban đầu muốn trở thành một diễn viên múa ba lê, ngay từ khi còn nhỏ, cô đã nhận ra rằng mình sẽ theo ngành y. Cha mẹ cô đều làm việc trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và cô khao khát được như họ. Cha cô là bác sĩ, còn mẹ cô là y tá. “Theo đuổi sự nghiệp trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe là một bước tiến tự nhiên đối với tôi.” “Điều này đã được định sẵn cho tôi trong tử cung,” Tiến sĩ Seo nói đùa. Tiến sĩ Seo tiếp tục lấy bằng Cử nhân Khoa học về Kỹ thuật Y sinh tại Học viện Công nghệ New Jersey sau khi tốt nghiệp trung học. Cô nhận bằng MD từ Trường Y khoa Rutgers New Jersey vào năm 2001. Bác sĩ Seo cũng thông thạo các ngôn ngữ khác, bao gồm cả tiếng Tây Ban Nha và tiếng Hàn.

Trong suốt sự nghiệp lừng lẫy của mình, Tiến sĩ Seo đã nhận được nhiều giải thưởng, danh hiệu và được công nhận trên toàn thế giới về khả năng lãnh đạo xuất sắc và cam kết với nghề. Năm 2018, Tiến sĩ Christina Seo được Hiệp hội các Chuyên gia Hàng đầu Quốc tế vinh danh là Bác sĩ Hàng đầu của Năm. Năm 2019, cô được chọn cho Giải thưởng Người phụ nữ được trao quyền của năm. Năm 2014, cô được chọn là Người phụ nữ VIP của năm bởi Hiệp hội Phụ nữ Chuyên nghiệp Quốc gia, Nữ Giám đốc Điều hành Hàng đầu, được chọn là Chuyên gia Ưu tú Toàn cầu và Chuyên gia của Năm trong lĩnh vực Chăm sóc Sức khỏe bởi Thương hiệu Toàn cầu. Vào năm 2015, cô được vinh danh là Bác sĩ phẫu thuật trực tràng và đại tràng xuất sắc nhất ở Englewood, NJ. Vào năm 2016, cô ấy đã có một chương dành riêng cho mình trong “Ấn phẩm 101 chuyên gia hàng đầu trong ngành”,

Bên cạnh sự nghiệp thành công của mình, Tiến sĩ Seo còn tích cực trong cộng đồng của mình và duy trì mối quan hệ của mình với ASCRS, Hiệp hội Y khoa Công giáo và Đại học Bác sĩ phẫu thuật Hoa Kỳ.

Stephanie Cirami, Chủ tịch IAOTP, cho biết: “Việc chọn Tiến sĩ Seo cho vinh dự này là một quyết định dễ dàng đối với hội đồng của chúng tôi. Tiến sĩ Christina Seo có tầm nhìn xa, kiến ​​thức sâu rộng và rất xuất sắc trong công việc. IAOTP rất vinh dự khi có được cô ấy với tư cách là Bác sĩ phẫu thuật đại tràng và trực tràng hàng đầu của thập kỷ. Chúng tôi mong được tổ chức lễ kỷ niệm cho cô ấy tại Gala trao giải tại khách sạn Plaza ở thành phố New York.”

Khi nhìn lại, Tiến sĩ Seo cho rằng thành công của cô là nhờ cha mẹ, những người cố vấn mà cô đã có trong suốt chặng đường, sự rèn luyện, sự kiên trì và niềm đam mê giúp đỡ mọi người của cô. Trong tương lai, cô dự định mở rộng hoạt động hành nghề của mình, bắt kịp công nghệ để cung cấp các dịch vụ bổ sung cho bệnh nhân của mình và tham gia vào các nhiệm vụ y tế. Bác sĩ Seo cũng có ý định thăng tiến chuyên nghiệp và hy vọng sẽ tạo ra sự khác biệt bằng cách tăng cường chăm sóc bệnh nhân và cứu sống nhiều người.

Để biết thêm thông tin về Tiến sĩ Seo, vui lòng truy cập: http://www.christinajseomd.com

Giới thiệu về IAOTP

Hiệp hội các chuyên gia hàng đầu quốc tế (IAOTP) là một tổ chức mạng lưới cửa hàng quốc tế chuyên tuyển chọn các chuyên gia hàng đầu giỏi nhất, uy tín nhất thế giới từ các ngành khác nhau. Những chuyên gia hàng đầu này có cơ hội hợp tác, chia sẻ ý tưởng của họ, trở thành diễn giả chính và giúp gây ảnh hưởng đến những người khác trong lĩnh vực của họ. Tổ chức này không phải là một thành viên mà bất cứ ai cũng có thể tham gia. Bạn phải được đề nghị bởi Tổng thống hoặc được đề cử bởi một thành viên danh dự xuất sắc sau một cuộc phỏng vấn ngắn.

Các chuyên gia của IAOTP đã trao cho hàng ngàn chuyên gia uy tín hàng đầu trên toàn thế giới sự công nhận và tín nhiệm mà họ xứng đáng có được và đã giúp xây dựng đế chế thương hiệu của họ. IAOTP tự hào là một trong những tổ chức kết nối mạng nhỏ chuyên tuyển chọn những người giỏi nhất trong số những người giỏi nhất và tạo ra một nền tảng kết nối kết nối và đưa những chuyên gia hàng đầu này đến một nơi.

Để biết thêm thông tin về IAOTP, vui lòng truy cập: www.iaotp.com

Liên hệ qua phương tiện truyền thông
Tên công ty: IAOTP
Người liên hệ: Quan hệ truyền thông
E-mail: Gửi email
Điện thoại: (212) 634-4427
Quốc gia: Hoa Kỳ
Trang mạng: https://iaotp.com

Bác sĩ Christina Seo được IAOTP bình chọn là Bác sĩ phẫu thuật đại tràng và trực tràng hàng đầu của thập kỷ 1

zalo-icon
facebook-icon
phone-icon