Bitcoin là tôn giáo; web3 là tham lam – TechCrunch

Để nhận được một loạt các câu chuyện lớn nhất và quan trọng nhất của TechCrunch được gửi đến hộp thư đến của bạn hàng ngày lúc 3 giờ chiều theo giờ PST, hãy đăng ký tại đây.

Xin chào và chào mừng bạn đến với Tin tức hàng ngày vào ngày 21 tháng 12 năm 2021. Đây là Tin tức hàng ngày cuối cùng của tôi với bạn trong năm. Vì vậy, hãy để tôi nói lời cảm ơn vì đã đọc vì tôi đã tiếp tục viết những mẩu tin tức của bản tin này. Thành thật mà nói, nó có thể diễn ra một cách khủng khiếp, vì mọi người ghét sự thay đổi đến mức nào trong hộp thư đến của họ. Tuy nhiên, với tỷ lệ mở ở mức cao nhất mọi thời đại, tất cả các bạn đã chào đón Nhóm làm việc mới hàng ngày với vòng tay rộng mở và chúng tôi rất biết ơn. Đây là một năm 2022 thậm chí còn tốt hơn – và nhiều câu chuyện cười hơn nữa. –Alex

PS Bạn nên làm theo Miranda (Các chuyên gia), Walter (TC +), Annie (biên tập) và Richard (biên tập) khi họ hát bản tin này. Richard từ chối chia sẻ liên kết. Anh ta là một con ma! Nhưng một người thân thiện.

Top 3 của TechCrunch

  • Bitcoin là tôn giáo; web3 là tham lam: Sau khi Jack Dorsey gây ra cơn bão lửa bằng cách chống lại web3 và làn sóng các dự án tiền điện tử hiện tại, TechCrunch đã đào sâu vào cuộc tranh luận vì làm thế nào chúng ta có thể không làm được. Cho dù bạn là người theo chủ nghĩa tối đa bitcoin hay một người theo chủ nghĩa NFT lớn, chúng tôi có điều gì đó sẽ khiến bạn khó chịu!
  • EU xóa thỏa thuận Microsoft-Nuance: Thương vụ trị giá 19,7 tỷ USD mà gã khổng lồ công nghệ Redmond sẽ mua lại công ty phiên âm y tế đã được thị trường châu Âu bật đèn xanh. Thấy, không phải tất cả Các giao dịch công nghệ lớn đang bị cắt giảm xuống nubbin với những lo ngại về quy định và sau đó bị hủy bỏ!
  • Qua xe đưa đón đến các thị trường công cộng: Công ty phần mềm phương tiện công cộng và xe đưa đón Via sẽ ra mắt công chúng vào đầu năm 2022. Hôm nay, công ty thông báo rằng họ đã nộp hồ sơ tư nhân cho đợt IPO của mình. Chúng tôi sẽ biết thêm nhiều điều khi chúng tôi thực sự nhận được tài liệu S-1, nhưng công ty đã tham gia Reddit trong danh sách ra mắt công khai mà chúng tôi dự đoán vào quý 1 năm sau.

Startups / VC

Nhưng chờ đã, có thậm chí nhiều hơn tin tức thị trường công khai! Có, Snapdeal đã nộp đơn đăng ký công khai và của riêng chúng tôi Manish Singh (theo anh ấy; anh ấy thật tuyệt vời!) có các chi tiết. SoftBank là người ủng hộ công ty khởi nghiệp có trụ sở tại New Delhi. Theo bản cáo bạch của mình, công ty dự kiến ​​sẽ huy động được khoảng 165 triệu đô la trong lần đầu ra mắt thị trường công khai. Nhớ lại rằng Snapdeal “từng cạnh tranh với Amazon và Flipkart ở Ấn Độ [but] đã mất thị phần đáng kể trong những năm gần đây, ”chúng tôi viết.

Và nói về các công ty sắp ra mắt công chúng, hãy nhớ đến sự thất bại của Better.com trong đó CEO của công ty đã gây sốt vì sa thải một loạt nhân viên trên Zoom? Và sau đó một loạt những thứ gì đó từ công ty xuất hiện? Chà, chúng tôi tò mò tại sao Vishal Garg vẫn còn việc làm, vì vậy chúng tôi đã tìm hiểu kỹ một chút. Còn nhiều điều nữa về câu chuyện này.

Tiếp theo, một số quỹ mới:

  • Array Ventures tăng 56 triệu đô la để hỗ trợ công nghệ doanh nghiệp thực sự khó khăn: Quỹ của Shruti Gandhi dự định đầu tư số vốn mới của mình vào 30 công ty khởi nghiệp “làm việc về kỹ thuật, công nghệ hỗ trợ doanh nghiệp”. Với quy mô quỹ và số lượng séc, chúng ta đang nói về tiền rất sớm trong trường hợp của Array.
  • Nhắm mục tiêu tự động hóa AI, Calibrate Ventures tăng 97 triệu đô la: Với số vốn nhiều hơn 25% so với quỹ đầu tiên của mình, Calibrate đã tải lại ví của mình. Công ty trước đây đã đầu tư vào các báo cáo của Công ty Xây dựng Robot, Embodied, FarmWise, Soft Robotics, Talage và TruckLabs, TechCrunch.
  • Chương Một huy động vốn để đầu tư vào web3: Đừng nói với Jack, nhưng thậm chí còn có nhiều tiền hơn cho các dự án web3. Quỹ 40 triệu đô la sẽ được tham gia bởi quỹ “cơ hội” trị giá 20 triệu đô la, với điều kiện chiếc xe thứ hai đóng đúng mục tiêu. Đáng chú ý, Jeff Morris Jr của Chapter One là một nhà đầu tư cá nhân.

Và một vài mẩu tin khởi động nhanh chóng:

Đường cong nhu cầu: Cách trang chủ của Ahrefs giáo dục khách hàng tiềm năng mua hàng

Máy tính xách tay chìm trong biển lửa

Tín dụng hình ảnh: PM hình ảnh (Mở ra trong một cửa sổ mới) / Những hình ảnh đẹp

Nếu bạn đang xây dựng trang chủ, mục tiêu phải là tăng ham muốn trong khi loại bỏ lao động và sự nhầm lẫn để tăng chuyển đổi.

“Mọi người có khoảng thời gian chú ý ngắn, vì vậy nếu trang chủ của bạn khó hiểu, họ sẽ rời đi,” Joey Noble của Demand Curve viết trong một bài đăng của khách.

Anh ấy đã xé bỏ trang chủ của nền tảng SEO Ahrefs, cung cấp các chiến lược có thể hành động mà bạn có thể sử dụng khi khởi nghiệp, bao gồm cách xử lý các phản đối, sử dụng bằng chứng xã hội để xây dựng tính cấp thiết và thiết lập uy tín cũng như phục vụ khán giả của bạn.

(TechCrunch + là chương trình thành viên của chúng tôi, giúp những người sáng lập và nhóm khởi nghiệp vươn lên dẫn đầu. Bạn có thể đăng ký tại đây.)

Big Tech Inc.

  • Theo dõi sự rút lui của Microsoft khỏi Trung Quốc: Quản lý để đồng thời giữ cho Đảng Cộng sản Trung Quốc hạnh phúc và hoạt động kinh doanh quốc tế của bạn ở vị thế tốt ngày càng khó khăn. Microsoft đã phải vật lộn để làm cho nó hoạt động, TechCrunch lưu ý bằng cách truy tìm lịch sử của cả LinkedIn và Bing trong nước.

Chuyên gia TechCrunch

chuyên gia dc

Tín dụng hình ảnh: Hình ảnh SEAN GLADWELL / Getty

Chúng tôi sẽ liên hệ với những người sáng lập công ty khởi nghiệp để cho chúng tôi biết họ hướng đến ai khi họ muốn có các phương pháp tiếp thị tăng trưởng cập nhật nhất. Điền vào bản khảo sát ở đây.

Đọc một trong những lời chứng thực mà chúng tôi đã nhận được bên dưới!

Nhà tiếp thị: Brent Payne, SEO tương tác lớn

Đề nghị từ: Brad Schnitzer, Techstars Chicago

Lời chứng thực: “Anh ấy là SEO tốt nhất ở Trung Tây. Anh ấy điều hành SEO cho Tribune và hiện đã sử dụng những kỹ năng đó để giúp những người sáng lập giai đoạn đầu đạt được thành công tương tự. Anh ấy đã thực sự thay đổi quỹ đạo của rất nhiều trong số ~ 42 công ty khởi nghiệp mà tôi đã đầu tư tại Techstars Chicago trong bốn năm qua. ”

zalo-icon
facebook-icon
phone-icon