Cập nhật tin tức 5 Channel Partner & MSP ngày 10/04/2023

thị trường PC giảm 33%; Toshiba American có CRO mới; Veritas Backup Exec bị BlackCat nhắm tới; Synoptek có CRO mới

Giao thông giờ cao điểm trên đường cao tốc đông đúc ở khu tài chính trung tâm thành phố vào buổi tối

Đó là buổi tối thứ Hai. Dưới đây là năm bản cập nhật tin tức công nghệ, thông tin chi tiết, cuộc trò chuyện và nhiều thông tin khác để kết thúc ngày của bạn vào ngày 10 tháng 4 năm 2023.

Có gì trong hỗn hợp hàng ngày của chúng tôi?

  • Chúng tôi phục vụ ai: Nội dung dành cho nhà cung cấp dịch vụ được quản lý (MSP), nhà cung cấp dịch vụ CNTT (ITSP), chuyên gia tư vấn an ninh mạng, nhà cung cấp giải pháp công nghệ (TSP), nhà tích hợp hệ thống, VAR, nhà cung cấp phần mềm độc lập (ISV), nhà phân phối và bất kỳ từ viết tắt đối tác nào khác tiếp thêm năng lượng cho sự xuất sắc của chúng tôi SEO.
  • Tính thường xuyên: Mỗi ngày làm việc.
  • Tiếp cận tôi: Gửi tin tức, thủ thuật và tin đồn tới [email protected]nce.com.

Tin tức chương trình đối tác công nghệ và MSP ngày nay

  1. Thị trường PC sụt giảm: Phân tích mới từ nhà phân tích Ishan Dutt của Canalys cho thấy máy tính để bàn và thị trường máy tính xách tay trong Quý 1 năm 2023 đã trải qua đợt suy giảm hai con số lần thứ tư liên tiếp với số lượng xuất xưởng giảm 33% hàng năm xuống còn 54 triệu chiếc. trong một bài đăng trên LinkedInnhà phân tích trưởng Jay McBain nói rằng có những tác động hạ nguồn đối với các đối tác “với ít đơn vị mới tham gia vào các hợp đồng dịch vụ được quản lý và việc mở rộng các đơn vị cũ khó quản lý, sửa chữa và bảo mật hơn trước các mối đe dọa mới nổi”.
  2. Công việc khó khăn cho ông chủ mới của Toshiba: Điều đó có nghĩa là một công việc khó khăn hơn phía trước cho Giải pháp kinh doanh của Toshiba Mỹ‘ giám đốc doanh thu mới Steven Sauer. Sauer đã được thăng chức từ người trước đó là chủ tịch của tổ chức. Người có thâm niên 28 năm trong ngành và giám đốc điều hành 19 năm của Toshiba hiện chịu trách nhiệm chính trong việc tăng doanh thu và lợi nhuận của công ty thông qua các kênh bán hàng trực tiếp và gián tiếp tại Hoa Kỳ.
  3. Lỗ hổng Veritas Backup Exec được nhắm mục tiêu bởi hoạt động của phần mềm tống tiền BlackCat: Cơ quan an ninh cơ sở hạ tầng và an ninh mạng Hoa Kỳ (CISA) tuần trước thêm năm lỗ hổng bảo mật vào danh mục Các lỗ hổng bị lợi dụng đã biết được liên kết với Tác nhân thực thi sao lưu Veritas. Verticas đã phát hành một bản vá vào tháng 3 năm 2021. Mandiant thuộc sở hữu của Google cho biết trong một báo cáo gần đây rằng một chi nhánh có liên quan đến hoạt động của phần mềm tống tiền BlackCat đang nhắm mục tiêu cài đặt Veritas Backup Exec bị lộ công khai bằng cách tận dụng các lỗ hổng chưa được vá này.
  4. Cựu giám đốc an ninh mạng nhận được hợp đồng mới về dữ liệu: Cựu Giám đốc điều hành Palo Alto Networks và chủ tịch hội đồng quản trị Mark D. McLaughlin đã tham gia ban giám đốc của Snowflake, nơi cung cấp dịch vụ dựa trên đám mây để giúp các tổ chức của khách hàng hợp nhất dữ liệu đã lưu trữ và thực hiện khối lượng công việc phân tích.
  5. Ông chủ doanh thu mới cho MSP: Nhà cung cấp dịch vụ được quản lý và công ty tư vấn chuyển đổi kỹ thuật số, Synoptekbổ nhiệm Ian Au-Yeung là giám đốc doanh thu. Trước đây, ông đã giữ các vai trò cấp cao tại các công ty bao gồm Epsilon, Accenture và Evalueserve.

C. Hội nghị Công nghệ dành cho MSP, Đối tác Kênh CNTT, v.v.

Trở về nhà

zalo-icon
facebook-icon
phone-icon