Cập nhật tin tức 5 Channel Partner & MSP ngày 24/04/2023

Huntress ra mắt tính năng phát hiện và phản hồi được quản lý cho Microsoft 365; Akamai tung ra bộ bảo vệ thương hiệu để ngăn chặn lừa đảo, cửa hàng giả mạo

Đó là buổi tối thứ Hai của tuần RSA. Vì vậy, bạn có thể mong đợi rất nhiều tin tức bảo mật ở đây. Và để biết thêm, hãy chắc chắn kiểm tra phạm vi bảo hiểm của chúng tôi tại trang web liên kết MSSP Alert của chúng tôi. Dưới đây là năm bản cập nhật tin tức công nghệ, thông tin chi tiết, cuộc trò chuyện và nhiều thông tin khác để kết thúc một ngày của bạn vào ngày 24 tháng 4 năm 2023.

Có gì trong hỗn hợp hàng ngày của chúng tôi?

  • Chúng tôi phục vụ ai: Nội dung dành cho nhà cung cấp dịch vụ được quản lý (MSP), nhà cung cấp dịch vụ CNTT (ITSP), chuyên gia tư vấn an ninh mạng, nhà cung cấp giải pháp công nghệ (TSP), nhà tích hợp hệ thống, VAR, nhà cung cấp phần mềm độc lập (ISV), nhà phân phối và bất kỳ từ viết tắt đối tác nào khác tiếp thêm năng lượng cho sự xuất sắc của chúng tôi SEO.
  • Tính thường xuyên: Mỗi ngày làm việc.
  • Tiếp cận tôi: Gửi tin tức, thủ thuật và tin đồn đến [email protected].

Tin tức chương trình đối tác công nghệ và MSP ngày nay

  1. Chương trình đối tác an ninh mạng mở rộng cho MSP: High Wire Networks đang mở rộng Chương trình Đối tác An ninh mạng được quản lý của Overwatch cho các nhà cung cấp dịch vụ được quản lý. High Wire cho biết việc mở rộng nâng cao mức độ hỗ trợ được cung cấp trên các lĩnh vực kinh doanh chính của MSP như chiến lược kinh doanh, bán hàng và tiếp thị, công nghệ và hoạt động.
  2. Hai gã khổng lồ hợp tác về khả năng phục hồi an ninh mạng: Accenture và Google Cloud đã mở rộng quan hệ đối tác để tăng tốc khả năng phục hồi an ninh mạng cho khách hàng. Trí tuệ nhân tạo dành riêng cho bảo mật của Google Cloud giờ đây sẽ hỗ trợ dịch vụ Phát hiện và phản hồi mở rộng được quản lý (MXDR) mới của Accenture. Hai công ty sẽ cung cấp dịch vụ quản lý khủng hoảng, ứng phó sự cố và mối đe dọa thông minh chung của Accenture/Mandiant.
  3. Giúp công ty bảo hiểm mạng giúp khách hàng của họ: Arctic Wolf hôm nay đã công bố Cổng Khởi động Điện tử. Nó cung cấp cho các nhà môi giới và hãng bảo hiểm mạng một bộ công cụ quản lý rủi ro mạng sẽ hỗ trợ tìm ra các lỗ hổng an ninh mạng trong tình trạng bảo mật tổng thể của khách hàng của họ. Công ty cũng đã triển khai Giải pháp OEM của Arctic Wolf, một bộ khả năng quét bảo mật và mối đe dọa của intel dành cho các nhà sản xuất thiết bị gốc, nhà cung cấp phần mềm độc lập và các doanh nghiệp lớn.
  4. Bảo vệ chống lừa đảo, cửa hàng giả mạo và gian lận: Nhà cung cấp bảo mật và đám mây Akamai Technologies đang triển khai Brand Protector, một giải pháp để phát hiện và phá vỡ các trang web lừa đảo, cửa hàng giả mạo và mạo danh thương hiệu. Giải pháp mới sử dụng phương pháp tiếp cận bốn bước để giải quyết vấn đề mạo danh gian lận – thông minh, phát hiện, hiển thị và giảm thiểu.
  5. Bảo vệ Microsoft 365: Huntress đang khởi chạy một giải pháp phát hiện và phản hồi được quản lý cho Microsoft 365. Dịch vụ này bao gồm việc giám sát tích cực các hoạt động đăng nhập vào thư mục hoạt động của Microsoft 365, cấu hình và các quy tắc email được lưu trữ. Nó cũng bao gồm khả năng phân tích và khắc phục ThreatOps của con người 24/7 cũng như khả năng khóa tức thì.

C. Hội nghị Công nghệ dành cho MSP, Đối tác Kênh CNTT, v.v.

Trở về nhà

zalo-icon
facebook-icon
phone-icon