Cập nhật tin tức 5 Channel Partner & MSP ngày 5/4/2023

Thời điểm Peloton của nhà phân phối; Khách hàng MSP doanh nghiệp muốn gì; Quan hệ đối tác quản lý truy cập và ID mới; Bảo mật API F5; Thị trường lao động chậm lại

Đó là tối thứ Tư. Dưới đây là năm bản cập nhật tin tức công nghệ, thông tin chi tiết, cuộc trò chuyện và nhiều thông tin khác để kết thúc ngày của bạn vào ngày 5 tháng 4 năm 2023.

Có gì trong hỗn hợp hàng ngày của chúng tôi?

  • Chúng tôi phục vụ ai: Nội dung dành cho nhà cung cấp dịch vụ được quản lý (MSP), nhà cung cấp dịch vụ CNTT (ITSP), chuyên gia tư vấn an ninh mạng, nhà cung cấp giải pháp công nghệ (TSP), nhà tích hợp hệ thống, VAR, nhà cung cấp phần mềm độc lập (ISV), nhà phân phối và bất kỳ từ viết tắt đối tác nào khác tiếp thêm năng lượng cho sự xuất sắc của chúng tôi SEO.
  • Tính thường xuyên: Mỗi ngày làm việc.
  • Tiếp cận tôi: Gửi tin tức, thủ thuật và tin đồn tới [email protected].

Tin tức chương trình đối tác công nghệ và MSP ngày nay

  1. Nhà phân phối phát triển cho kỷ nguyên đám mây: Thị trường trực tuyến tiếp tục phát triển và đó không chỉ là “thời điểm Peloton,” theo Jay McBain, nhà phân tích chính về hệ sinh thái, kênh và liên minh của Canalys. Và các nhà phân phối đang đóng một vai trò quan trọng – hiện đóng vai trò là người điều phối hệ sinh thái. Đó là một trong những McBain 10 xu hướng hàng đầu được trình bày tại sự kiện của Hiệp hội các Chuyên gia Liên minh Chiến lược tuần này
  2. Các khách hàng MSP lớn muốn gì?: Tự hỏi những khách hàng doanh nghiệp lớn đang tìm kiếm điều gì ở một nhà cung cấp dịch vụ được quản lý? bài viết này trích dẫn sự liên kết văn hóa, khuyến nghị truyền miệng, số liệu và trường hợp sử dụng cũng như sự tự tin để thách thức các quan niệm định sẵn của khách hàng. Sai lầm lớn nhất? Việc lựa chọn chỉ dựa trên khả năng kỹ thuật mà không tính đến khả năng của nhà cung cấp trong việc điều chỉnh CNTT phù hợp với mục tiêu kinh doanh.
  3. Giải pháp quản lý truy cập và nhận dạng mới cho MSP: Chuyên gia quản lý truy cập và nhận dạng Bảo mật Evohợp tác với Solutions Granted, một MSSP cung cấp các giải pháp an ninh mạng cho MSP. Sự hợp tác sẽ cho phép Giải pháp được cấp để giúp MSP cải thiện an ninh mạng nội bộ của họ tư thế.
  4. Bảo mật API là rất quan trọng: F5 đã giới thiệu các cải tiến máy học mới cho danh mục bảo mật đám mây của mình với khả năng khám phá điểm cuối API nâng cao, phát hiện điểm bất thường, đo lường từ xa và phân tích hành vi. Công ty cho biết điều quan trọng là phải bảo vệ các API vì chúng hiện là các khối xây dựng của trải nghiệm di động và web hiện đại.
  5. Nền kinh tế/thị trường lao động chậm lại: Việc làm trong khu vực tư nhân đã tăng 145.000 việc làm trong tháng 3 và tiền lương hàng năm tăng 6,9% so với năm trước, theo Báo cáo việc làm quốc gia tháng 3 của ADP được công bố hôm nay. Mức tăng lương giảm dần đối với cả người ở lại công việc và người thay đổi công việc trong tháng. Tuy nhiên, có sự sụt giảm trong các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ thông tin (-7.000) và các doanh nghiệp dịch vụ chuyên nghiệp/kinh doanh (-46.000). Nhà kinh tế trưởng của ADP cho biết dữ liệu bảng lương tháng 3 cho thấy nền kinh tế đang chậm lại.

Trở về nhà

zalo-icon
facebook-icon
phone-icon