Chia sẻ kinh nghiệm dùng tool đi backlink cho website

Hướng dẫn đi backlinkHầu như những tool bắn backlink bất kỳ, có thể kể đến như RankerX, SEO Autopilot, Senuke, Money Robot, GSA khi sử dụng cần tốn tiền mua nhiều thứ tài nguyên đi kèm. Vậy mua cái nào ở đâu cho phù hợp với người mới chỉ muốn test thử?
Bài viết này chỉ phù hợp với người mới dùng tool seo bắn backlink lần đầu, chỉ muốn test 1 vài chiến dịch nhỏ cho quen.

Tối ưu chi phí mua tài nguyên SEO Tool cho người mới.

1.Captcha

CAPTCHA là gì? Tại sao bạn phải gõ chúng khi duyệt web?
Bắt buộc phải có, và cho dù là ít chi phí bạn vẫn cần phải sử dụng song song 2 dịch vụ giải captcha để đạt được hiệu suất cao.
Mình gợi ý dịch vụ dùng bao nhiêu tính tiền bấy nhiêu. Không chơi trả phí theo tháng.
Nếu dùng tool đi backlink có tool captcha đi kèm thì nên dùng tool set ưu tiên một sau đó chọn một trong các dịch vu captcha bên dưới.
Tốt nhất là 2captcha (có người gõ nên chi phí cao) hoặc là dùng captcha Capmonster.cloud .Nạp vào 2 thằng trên mỗi thằng tầm 6-10$ là đủ bắn vài chiến dịch rồi.
Capmonster.cloud này là dịch vụ giải captcha máy, giá của nó rất rẻ nhưng tỉ lệ giải đúng chỉ ở mức trung bình, chi phí khoảng 0,6$ cho 1000 recaptcha. Còn captcha thường chỉ 0,3/1000.
2captcha là giải tay nên giá cao hơn, từ 2$ trở lên / 1000 recaptcha, tỉ lệ giải đúng rất cao.
Trong mấy tool bắn backlink này đều cho bạn chọn được 2 thằng giải captcha song song NHƯNG nếu có tool captcha thì nên chọn tool trước rồi chọn 1 trong 2 dịch vụ captcha vừa nêu làm captcha phụ đỡ tốn chi phí. Khi thằng A giải sai sẽ đẩy sang thằng B giải tiếp.
1 số dịch vụ giải captcha theo tháng khác cũng ổn là captchatronix và capmonter phiên bản thuê cố định theo tháng.

2.Proxy
Proxy là gì? Giải nghĩa chi tiết nhất về proxy server

Nếu bạn chỉ cần chạy dưới 3 chiến dịch / tháng thì ko cần mua proxy làm gì.
Tuy nhiên nếu ko mua proxy thì bạn phải chỉnh cho timeout lên cao 1 chút, tầm 180s đi.
Vì mạng VN load mấy trang nước ngoài sẽ chậm, để thời gian load trang thấp quá mà mạng nhà lại cùi thì hỏng việc.
Nếu vẫn muốn mua proxy thì bạn có thể mua ở buyproxies.org, thứ tự ưu tiên theo chất lượng là: Dedicated Proxy > Semi Dedicated Proxy. Mua từ 5-10 con với người mới là đủ dùng.

3.Content

Content là gì? Quy trình viết Content 5 bước 'Xứng đáng xếp hạng'

Khi dùng tool đi link thì tức số lượng đi link sẽ nhiều nên cần một lượng bài viết khá lớn chúng tôi không thể ngồi viết từng bài như thế. Để giúp việc này mình giới thiệu cho bác bạn 2 tool get content cực chuẩn đó là : SEO Content Machine và Kontent Machine .Nếu bạn muốn lấy content tiếng việt thì dùng SEO Content Machine, còn get content tiếng anh thì dùng Kontent Machine.Trong 2 tool này thì chỉ có tool SEO Content Machine cho bạn dùng thử 5 ngày nên bạn co thể get content thoải mái nhưng tool Kotent Machine thì bạn phải mua vì nó không có bản dùng thử nếu bạn dùng lâu dài nên đầu tư nó.

4.Email

Đăng ký email theo tên miền tạo email công ty chuyên nghiệp ổn định
Dùng hotmail, gmail, yahoo,… sẽ ngon hơn, bạn tự tạo 1 mail rồi mở cho phép kết nối với ứng dụng kém bảo mật là có thể add vào tool chạy (POP3 hoặc IMAP).
Nếu bạn có domain dư ko sử dụng, có thể cài Catch All Email rồi add vào tool, khi này tool bắn link sẽ tạo ngẫu nhiên mail theo dựa trên domain của bạn. Ví dụ: [email protected] hoặc B@domain,…..
Nếu muốn mua thì có thể mua ở buyaccs .com hoặc asiavirtualsolutions.com

5.Index Baclink

Kiểm tra index website - Cách khiến Google index nhanh nhất
Link bắn ra mà ko index thì còn nói chuyện gì nữa, bắt buộc phải có rồi. Lúc tạo chiến dịch, bạn nên chọn chiến dịch có thêm tầng 2 hoặc 3 để tăng tỉ lệ index cho tầng 1.
Về dịch vụ thì hiện tại mình đang sử dụng elitelinkindexer gói 10$ / 5k link 1 tháng.
Tuy nhiên tỉ lệ index của 1 cái thì ko cao đâu (10-20% là sướng lắm rồi), phải dùng thêm dịch vụ index khác bổ trợ (càng nhiều càng tốt).
Bạn có thể nhồi đám backlink kia vào vài cái hubpage bất kỳ như: blogspot, web 2.0… đã add wmt hoặc đang có traffic tốt, vì 1 cái site mới tạo hoặc trống rỗng thì có ép wmt cũng ko ăn thua lắm.
Nhồi xong mang ép index bằng wmt, bắn thêm link vào, ép dịch vụ index vào hubpage,….
1 số dịch vụ khác mình chưa thử nhưng nghe được nhiều review tốt là omegaindex, colinkri.
6.VPS

Nếu bạn muốn mua riêng VPS để chạy tool thì 2 core 4gb ram là phù hợp với người mới để chạy mấy tool nặng như rankerx.
Còn máy tính bạn khoẻ thì cài vào chạy thẳng luôn, test vài chiến dịch thì ko nhất thiết phải mua vps.

7.SerList

Cái này chỉ riêng tool không dùng list có sẵn như GSA mới cần, hiện tại seotuts có cung cấp data serlist xịn dung lượng hơn 3Gb do seotuts tự update và lọc sẵn toàn link Da cao và index nhanh. Nếu mọi người cần thì inbox mình để biết giá nhé, ngoài ra mình cũng share một data serlist nhỏ mới update 2021 cho anh em nào cần chạy thử tại forum : https://seotuts.net.

Lưu ý:  Người mới nên tìm hiểu tool và test thử với site vệ tinh không thực hành trên site chính, tool đều có 2 mặt nên dùng phải thận trọng.


Thanks to #kieuhaiseo chia sẻ và mình biên soạn lại theo kinh nghiệm bản thân !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon
facebook-icon
phone-icon