Chuyên gia PR được công nhận trên toàn quốc Randy Rohde từ 38 Digital Market đến trình bày tại Hội nghị YACSS SEO 2023

Chuyên gia PR được công nhận trên toàn quốc Randy Rohde từ 38 Digital Market đến trình bày tại Hội nghị YACSS SEO 2023

Cleveland, OH, ngày 10 tháng 5 năm 2023 (GLOBE TIN TỨC) — YACSS SEO Conference 2023 vui mừng chia sẻ rằng Randy Rohde từ 38 Digital Market sẽ trình bày tại hội nghị kéo dài 2 ngày vào ngày 19–20 tháng 5 năm 2023, tại Comwell Hotel Hvide Hus ở Aalborg, Đan Mạch. Randy là người sáng lập và Giám đốc điều hành của 38 Digital Market, một cơ quan thông cáo báo chí kỹ thuật số và SEO đầy đủ dịch vụ. Mặc dù hoạt động từ Chagrin Falls, OH, đại lý này đã cung cấp dịch vụ tiếp thị kỹ thuật số cho khách hàng toàn cầu hơn 7 năm nay. Randy đã và đang giúp các doanh nghiệp chiếm lĩnh thị trường của họ bằng cách tận dụng sức mạnh của mạng xã hội, Google và thông cáo báo chí.

Randy Rohde – “Người đưa tin”

Vào năm 2017, 38 Digital Market đã thành lập phòng tin tức riêng của họ và bắt đầu xuất bản trực tiếp trên các phương tiện truyền thông như APNews, Globe Newswire, Google News, MarketWatch, v.v. Họ cũng đã xây dựng một mạng lưới phân phối tin tức nội bộ bao gồm hàng trăm trang web Tin tức của Google. Họ tiếp tục xây dựng các trang web, mạng lưới phân phối và mạng lưới mới để cung cấp cho khách hàng của họ sự hỗ trợ xếp hạng mạnh mẽ và hiệu quả. Được coi là đại lý tiếp thị kỹ thuật số tốt nhất ở Chagrin Falls, 38 Digital Market cung cấp giải pháp cho các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô và công cụ có thể được tùy chỉnh theo nhu cầu của họ.

Randy cũng điều hành một podcast, “ Điều hành cơ sở với các doanh nghiệp nhỏ ”, nơi các doanh nhân và chủ doanh nghiệp nhỏ chia sẻ kinh nghiệm của họ trong ngành cũng như với 38 Digital Market.

Randy sẽ phát biểu tại Hội nghị YACSS 2023 và chia sẻ kinh nghiệm cũng như kiến ​​thức của mình, các công cụ mà anh ấy sử dụng cũng như thông tin đầu vào có giá trị cho những người tham gia sự kiện. Chủ đề thảo luận của anh ấy sẽ chủ yếu tập trung vào việc tạo và sử dụng các thông cáo báo chí kỹ thuật số và liên kết PR để tăng thứ hạng tự nhiên.

Hội nghị có tổng cộng 9 diễn giả chính đều là những chuyên gia trong ngành. Cùng với Randy, họ bao gồm Jesper Nissen, Terry Power, Bradley Benner, Holly Starks, Roman Alexander Wellington, Carolyn Holzman và Henrik Bondtofte. Vào cuối Hội nghị SEO YACSS, những người tham gia sẽ khám phá những cách mới để xây dựng liên kết, tìm hiểu cách Google hoạt động ngày nay, tìm hiểu các bí mật đã được thử nghiệm từ các chuyên gia trong ngành và trải nghiệm chia sẻ kiến ​​thức với những người dùng YACSS khác. Những người có vé VIP cũng được mời tham gia một Mastermind Chủ nhật tại nhà riêng của Jesper Nissen. Buổi nói chuyện cởi mở với các diễn giả sẽ cho phép những người tham gia tìm hiểu các bí quyết xếp hạng từ các chuyên gia SEO.

Hội nghị SEO YACSS

Hội nghị SEO YACSS 2023

Để tìm hiểu thêm, hãy truy cập https://yacss.site/yacss-conference-2023/ .

Giới thiệu về 38 thị trường kỹ thuật số

Cơ quan tiếp thị kỹ thuật số có trụ sở tại Chagrin Falls đã tạo được dấu ấn với khách hàng và chiếm được lòng tin của họ bằng cách giúp họ đạt được kết quả phù hợp với nhu cầu và mục tiêu kinh doanh của họ.

Giới thiệu về Hội nghị YACSS SEO

Hội nghị SEO YACSS là hội nghị SEO đầu tiên trên thế giới sẽ được tổ chức vào ngày 19–20 tháng 5 năm 2023, tại thành phố lịch sử Aalborg ở Đan Mạch tại Khách sạn Comwell Hvide Hus. Hội nghị kéo dài hai ngày, đặc biệt tập trung vào xây dựng liên kết và xếp chồng đám mây, sẽ có các diễn giả và chuyên gia SEO từ khắp nơi trên thế giới.

###

Liên hệ qua phương tiện truyền thông

38 Thị trường kỹ thuật số

1188 Đường Chuông. Phòng #206, Thác Chagrin, OH 44022

Điện thoại: 216-577-8452

URL: https://38digitalmarket.com/

du thuyền

Jesper Nissen

Điện thoại: +45 29871113

Trang web: https://yacss.site/yacss-conference-2023/

  • “Người đưa tin”, Randy Rohde từ 38 Digital Market đến trình bày tại Hội nghị YACSS SEO 2023

  • Randy Rohde

Chuyên gia PR được công nhận trên toàn quốc Randy Rohde từ 38 Digital Market đến trình bày tại Hội nghị YACSS SEO 2023 1

zalo-icon
facebook-icon
phone-icon