Công ty tiếp thị kỹ thuật số hàng đầu, Pure SEO, thông báo mua lại This Side Up

Cơ quan tiếp thị kỹ thuật số và SEO nổi bật nhất của New Zealand rất vui mừng thông báo về việc mua lại công ty quảng cáo kỹ thuật số có lập trình và thương mại điện tử chuyên nghiệp, dẫn đầu về dữ liệu, This Side Up.

Side Up này bổ sung cho các thương hiệu ổn định của Pure SEO, bao gồm Pure SEO, Digital Popcorn và Bác sĩ phẫu thuật chuyển đổi – làm tròn danh mục thương mại điện tử và tiếp thị có lập trình của nhà lãnh đạo thị trường.

Chuyên môn hóa trong lĩnh vực thương mại điện tử không thể đến vào thời điểm tốt hơn khi Covid-19 và các đợt khóa liên quan của nó đã thúc đẩy sự phát triển của mua sắm trực tuyến trong khoảng sáu năm. Tương lai là ở đây ngay bây giờ, với các con số từ Shopify xác nhận mức tăng 27% trong chi tiêu trực tuyến trong nửa đầu năm 2021. Không phải tất cả khoản chi tiêu này đều đi ra nước ngoài; một tỷ lệ cao (71%) đã được chi cho các nhà bán lẻ địa phương. Cơ hội đang có để các công ty Kiwi nắm bắt ngay bây giờ.

Nhóm 9 người của Side Up này – do Giám đốc điều hành và người kỳ cựu trong ngành Steve Crowe dẫn đầu – sẽ tham gia nhóm Pure SEO, nâng tổng số nhân viên lên gần 100 người. Side Up này mang lại các mối quan hệ khách hàng lâu dài bao gồm Harrisons Carpets và Walker & Đồ trang sức Hall. Những khách hàng này sẽ được hợp tác tốt cùng với các tài khoản lâu dài của Pure SEO bao gồm Subaru, Datacom và Bridgestone.

Richard Conway, Giám đốc điều hành và Người sáng lập của Pure SEO cho biết: “Chúng tôi rất vui khi có nhóm This Side Up đồng hành cùng chúng tôi. “Tôi biết Steve từ khi cả hai chúng tôi đều mới bắt đầu kinh doanh lĩnh vực này hơn một thập kỷ trước. Không chỉ các dịch vụ của họ sẽ bổ sung và củng cố cho chính chúng ta, mà các giá trị của chúng ta cũng phù hợp với nhau. Sự chăm sóc thực sự và tập trung vào khách hàng mạnh mẽ mà This Side Up thể hiện hỗ trợ sứ mệnh của chúng tôi là ‘thực hiện kỹ thuật số theo đúng cách’ và giờ đây chúng tôi có thể cung cấp giải pháp chìa khóa trao tay hoàn chỉnh cho khách hàng Thương mại điện tử – một cửa hàng trực tuyến với SEO được tích hợp sẵn ngay từ ngày đầu tiên ”.

“Thỏa thuận đã được thực hiện theo đúng cách – đó là cách Kiwi trung thực mà chúng tôi thích -”, Conway chia sẻ. “Chúng tôi bắt tay nhau đi uống và hoàn thành công việc bằng một cái bắt tay. Vào thời điểm các luật sư vẽ ra thủ tục giấy tờ cuối cùng, đó cũng là thỏa thuận mà chúng tôi đã thực hiện. Tôi rất vui khi được khai thác thêm kiến ​​thức chuyên môn và hiểu biết sâu sắc có giá trị của Steve khi chúng tôi tập trung nhiều hơn vào không gian thương mại điện tử. ”

Đúng lúc vì nhiều lý do, việc mua lại This Side Up đánh dấu một cột mốc quan trọng khác trong một năm thành công của Pure SEO. Đầu năm nay, Pure SEO đã được bổ nhiệm làm nhà cung cấp dịch vụ SEO chính thức cho NZME. Điều này nối tiếp thành công của cuốn sách của Richard, ‘Cách lên đầu tìm kiếm của Google’– cuốn sách duy nhất tập trung vào SEO của người Úc được xuất bản cho đến nay.

Không xa lạ với vòng trao giải, This Side Up mang về giải thưởng Cục Quảng cáo Tương tác nhiều năm khi họ tham gia Pure SEO, công ty vẫn là cơ quan tìm kiếm độc lập được trao giải thưởng cao nhất của New Zealand.

“Tôi thực sự vui mừng được xem diễn biến tiếp theo của This Side Up. Khả năng thương mại điện tử chuyên biệt của chúng tôi kết hợp với quy mô và hệ thống của Pure SEO sẽ rất đáng gờm.

Tôi đã không xem xét việc hợp tác với bất kỳ ai khác; SEO thuần túy đã dẫn đầu trong không gian phân tích và tìm kiếm trong 12 năm. ” Crowe nói.

“Đây chắc chắn là sự khởi đầu của một điều gì đó thú vị!” Conway nói thêm, “Đó là sự phù hợp hoàn hảo.”

zalo-icon
facebook-icon
phone-icon