Deepcrawl hoàn thành chứng nhận SOC 2 Loại 1, đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về quyền riêng tư và bảo mật dữ liệu cho nền tảng SEO kỹ thuật dựa trên đám mây của nó

NEW YORK và LONDON, Ngày 16 tháng 12 năm 2021 / PRNewswire / – Nền tảng tối ưu hóa công cụ tìm kiếm tiên phong Deepcrawl đã được trao chứng nhận SOC 2 Loại 1 sau khi hoàn thành kiểm tra của bên thứ ba về các quy trình bảo vệ quyền riêng tư và bảo mật dữ liệu của nó.

Là nhà cung cấp SaaS cấp doanh nghiệp hàng đầu về các công cụ hỗ trợ kỹ thuật SEO và sức khỏe trang web, việc đáp ứng các tiêu chuẩn cao được nêu trong hướng dẫn SOC 2 thể hiện cam kết không ngừng của Deepcrawl trong việc bảo vệ dữ liệu và quyền riêng tư của khách hàng. Cuộc kiểm tra chuyên sâu của bên thứ ba được thực hiện bởi CyberGuard, một công ty CPA tập trung vào an ninh mạng và tuân thủ CNTT với hơn 1.000 cuộc kiểm toán SOC đã hoàn thành cho đến nay.

Các tiêu chuẩn của Hệ thống và Kiểm soát Tổ chức, hay SOC, được phát triển bởi Viện Kế toán Công chứng Hoa Kỳ (AICPA) để cung cấp cho các doanh nghiệp sự đảm bảo bổ sung về các tiêu chuẩn bảo mật và tính toàn vẹn của nền tảng và nhà cung cấp xung quanh việc duy trì quyền riêng tư của dữ liệu.

Đạt được chứng nhận Loại 1 là một phần trong chiến lược dài hạn của Deepcrawl để chứng minh thông tin xác thực về quyền riêng tư và bảo mật dữ liệu của mình. Công ty sẽ tìm kiếm thêm chứng nhận SOC 2 Loại 2 vào năm 2022 để chứng minh tính hiệu quả và bền vững liên tục của các biện pháp kiểm soát bảo vệ quyền riêng tư và bảo mật dữ liệu của mình.

Matt Jones, Giám đốc Thông tin tại Deepcrawl, cho biết:

“Là một nền tảng kỹ thuật SEO và sức khỏe trang web hàng đầu thị trường phục vụ các doanh nghiệp doanh nghiệp, chúng tôi từ lâu đã hiểu tầm quan trọng của việc giữ an toàn và bảo mật cho dữ liệu và quyền riêng tư của khách hàng. Đạt được chứng nhận này là bước mới nhất trong hành trình của chúng tôi và truyền đạt cam kết của chúng tôi đối với dữ liệu bảo mật cho khách hàng của chúng tôi. Đó cũng là sự phản ánh công việc khó khăn mà các kỹ sư và nhóm phát triển sản phẩm của chúng tôi đang thực hiện ở hậu trường để đảm bảo đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất trong nền tảng Deepcrawl. “

“Công việc của chúng tôi không dừng lại ở đây. Chúng tôi đã đặt mục tiêu chứng nhận Loại 2 vào năm 2022 với mục đích trở thành nền tảng SEO kỹ thuật lớn đầu tiên đạt được cả tuân thủ Loại 1 và Loại 2.”

Để biết thêm thông tin, liên lạc [email protected]

Giới thiệu về Deepcrawl

Deepcrawl là nền tảng SEO kỹ thuật SaaS tiên phong trao quyền cho các thương hiệu hàng đầu thế giới khai thác toàn bộ tiềm năng doanh thu của họ thông qua một sáng kiến ​​tăng trưởng mà hầu hết các doanh nghiệp bỏ qua – SEO kỹ thuật. Các công nghệ doanh nghiệp dựa trên đám mây của nó giúp các thương hiệu chẩn đoán và khắc phục các vấn đề về hiệu suất và kỹ thuật trên trang web của họ để tạo ra lợi nhuận cao hơn thông qua cải thiện hiệu suất tìm kiếm không phải trả tiền. Deepcrawl có văn phòng tại London, Newyork, và Krakow. Các nhà đầu tư của Deepcrawl bao gồm Five Elms Capital và Beringea. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập https://www.deepcrawl.com.

NGUỒN Deepcrawl

Deepcrawl hoàn thành chứng nhận SOC 2 Loại 1, đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về quyền riêng tư và bảo mật dữ liệu cho nền tảng SEO kỹ thuật dựa trên đám mây của nó 1

zalo-icon
facebook-icon
phone-icon