Đối tác văn hóa bổ nhiệm Yereslove CMO |

— Công ty tư vấn quản lý văn hóa hàng đầu nêu tên nhà lãnh đạo đã được chứng minh cho các nỗ lực tiếp thị mũi nhọn —

TEMECULA, Calif., 22 Tháng Năm, 2023 /PRNewswire/ — Culture Partners, công ty tư vấn quản lý văn hóa hàng đầu, thông báo họ đã bổ nhiệm Erez Yereslove làm Giám đốc Tiếp thị (CMO). Ở vị trí CMO của mình, Yereslove sẽ dẫn đầu tất cả các sáng kiến ​​tiếp thị để thúc đẩy tăng trưởng đáng kể cho Đối tác Văn hóa và định vị hiệu quả Phương trình Văn hóa của thương hiệu Hành trình kết nối rõ ràng văn hóa tác động đến sự phát triển của công ty.

Erez Yereslove đã được bổ nhiệm làm CMO của Culture Partners, công ty tư vấn quản lý văn hóa hàng đầu.

Yereslove mang đến hơn hai thập kỷ kinh nghiệm tiếp thị cho vai trò CMO của Đối tác văn hóa. Ông đã lãnh đạo các chiến dịch tiếp thị rất thành công, bao gồm tạo nhu cầu, tiếp thị sản phẩm, tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO), tiếp thị công cụ tìm kiếm (SEM), Tiếp thị vòng đời, quan hệ công chúng, phát triển sáng tạo và truyền thông trong suốt sự nghiệp của mình. Trước khi gia nhập Đối tác Văn hóa, Yereslove đã giữ các vị trí lãnh đạo tiếp thị với nhiều công ty trong danh sách Fortune 500, bao gồm eBay, Công ty Walt Disney, NBC-Universal và eHarmony.

“Erez đã có một lịch sử thành công đã được chứng minh trong việc thúc đẩy tăng trưởng kinh doanh thông qua việc thiết kế và thực hiện các chương trình tiếp thị toàn diện,” cho biết Joe Terry, Giám đốc điều hành của Đối tác Văn hóa. “Anh ấy có sự kết hợp lý tưởng giữa khả năng phân tích và óc sáng tạo để định vị các Đối tác Văn hóa một cách hiệu quả nhất và phương pháp chuyển đổi văn hóa dựa trên kết quả đã được thiết lập lâu đời của chúng tôi, mang lại sự thay đổi thực sự và tạo nên sự khác biệt rõ ràng cho chúng tôi.”

Hành trình Phương trình Văn hóa độc quyền của Đối tác Văn hóa kích hoạt văn hóa của công ty để tăng trưởng bền vững. Đây là một chương trình kéo dài nhiều năm được thiết kế để trao quyền cho mọi người trong một tổ chức – bất kể vị trí hay bộ phận – để nắm quyền sở hữu cá nhân đối với sự thành công trong kinh doanh. Hành trình Phương trình Văn hóa khám phá những hiểu biết sâu sắc có thể hành động để hình thành những thói quen mạnh mẽ thông qua các phương pháp và công cụ hiệu quả và đã được kiểm chứng, dẫn đến sự phát triển cá nhân, nghề nghiệp và doanh nghiệp.

Yereslove tham gia vào thời điểm các giám đốc điều hành ở khắp mọi nơi ngày càng tập trung vào văn hóa. Ông nói: “Tôi rất vui khi được tham gia vào đội ngũ lãnh đạo đáng kinh ngạc này và tự hào được giúp thực hiện sứ mệnh quan trọng là khai phá toàn bộ tiềm năng của các tổ chức thông qua sức mạnh văn hóa của họ”. “Bây giờ điều quan trọng hơn bao giờ hết là thúc đẩy kết quả vật chất bằng cách phát triển nền văn hóa mạnh mẽ và lành mạnh cho các tổ chức, và ngược lại, hàng triệu người.”

Giới thiệu về Đối tác Văn hóa

Trong hơn 30 năm, Culture Partners, một công ty tư vấn văn hóa hàng đầu có trụ sở tại Temecula, CA, đã trao quyền cho các khách hàng trên khắp thế giới để khai thác sức mạnh của văn hóa. Sử dụng các phương pháp tâm lý tổ chức-công nghiệp của con người, công ty giúp các tổ chức đạt được kết quả kỷ lục bằng cách kết nối kinh nghiệm, niềm tin và hành động với những kết quả đó thông qua văn hóa. Các khuôn khổ quản lý của Đối tác Văn hóa trao quyền cho hàng nghìn tổ chức hàng đầu nhận ra tiềm năng của họ bằng cách sở hữu sự phát triển của họ.

Xem nội dung gốc để tải xuống đa phương tiện:https://www.prnewswire.com/news-releases/culture-partners-appoints-yereslove-cmo-301831317.html

NGUỒN Đối tác văn hóa

Đối tác văn hóa bổ nhiệm Yereslove CMO | 1

zalo-icon
facebook-icon
phone-icon