FairCom tham gia IoT Evolution Expo 2022 với tư cách là nhà tài trợ bạch kim

Shelton, CT – 12/7 / 2021– TMC và Crossfire Media hôm nay thông báo FairCom đã ký kết với tư cách là nhà tài trợ Bạch kim cho Hội nghị và Triển lãm IoT Evolution được tổ chức từ ngày 8 đến 11 tháng 2 năm 2022 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Greater Fort Lauderdale / Broward ở Fort Lauderdale, Florida. IoT Evolution là sự kiện hàng đầu dành cho giáo dục về các công nghệ, giải pháp và tác động của công nghệ IoT đối với các doanh nghiệp, thành phố thông minh, chăm sóc sức khỏe và hoạt động sản xuất. IoT Evolution Expo sẽ chỉ cho bạn cách triển khai công nghệ IoT, để đưa tổ chức và khách hàng của bạn tiến sâu hơn vào thế giới kinh doanh ngày càng được kết nối.

Mike Bowers, kiến ​​trúc sư trưởng của FairCom cho biết: “Internet of Things đang thay đổi cách thức hoạt động của các tổ chức và Hội nghị và Triển lãm IoT là sự kiện hàng đầu dành cho những người có tư duy tương lai khám phá tương lai của IoT”. “Chúng tôi sẽ có mặt để thảo luận và chứng minh những lợi ích của sản phẩm tất cả trong một của chúng tôi đối với Công nghiệp 4.0: FairCom EDGE, sản phẩm kết hợp với nhà môi giới MQTT, cơ sở dữ liệu, máy chủ ứng dụng, công cụ chuyển đổi dữ liệu và các trình cắm thêm tích hợp của FairCom.”

FairCom nổi bật là một trong những công ty tiên phong về phần mềm hàng đầu thế giới. Kể từ khi thành lập vào năm 1979, FairCom vẫn dẫn đầu trong việc cung cấp công nghệ cơ sở dữ liệu cho các ứng dụng quan trọng trong kinh doanh đòi hỏi độ tin cậy hoàn toàn và hiệu suất thời gian thực, đồng thời chạy trong môi trường có tài nguyên phần cứng hạn chế và không có quản trị viên.

Giờ đây, FairCom đang cung cấp các khả năng và lợi ích tương tự cho các nhà phát triển thế hệ tiếp theo và các chuyên gia CNTT / OT với FairCom EDGE – một nhà môi giới MQTT được hợp nhất với một cơ sở dữ liệu giao dịch nhẹ, có thể nhúng và các plug-in tích hợp cho IoT, IoT công nghiệp, điện toán biên và môi trường đám mây. Thành công liên tục của công ty được minh chứng bởi cơ sở khách hàng bao gồm một số thương hiệu lớn nhất thế giới, bao gồm 42% trong danh sách Fortune 100.

Xem bài phát biểu, diễn giả, sự kiện đặc biệt, đơn vị triển lãm và toàn bộ chương trình hội nghị IoT Evolution Expo tại đây. Đăng ký nhận bản tin IoT Evolution để nhận cập nhật về sự kiện và tin tức ngành.

Đăng ký cho IoT Evolution Expo hiện đã được mở. Để biết thêm thông tin, hãy liên hệ với Scott Kargman. Để đăng ký phương tiện truyền thông, hãy liên hệ với Michelle Connolly. Các công ty quan tâm đến các gói triển lãm, tài trợ hoặc quảng cáo nên liên hệ với Dave Rodriguez theo số máy lẻ 203.852.6800. 146 hoặc Maureen Gambino 203-852-6800 x 109.

Để biết tin tức, cập nhật và thông tin mới nhất về IoT Evolution Expo, hãy theo dõi sự kiện trên Twitter tại @IoTEvolution.

Về TMC

Thông qua giáo dục, tin tức ngành, sự kiện trực tiếp và ảnh hưởng xã hội, người mua toàn cầu dựa vào thị trường định hướng nội dung của TMC để đưa ra quyết định mua hàng và điều hướng thị trường. Do đó, các nhà cung cấp công nghệ hàng đầu chuyển sang TMC để xây dựng thương hiệu vô song, khả năng lãnh đạo tư duy và các cơ hội tạo ra khách hàng tiềm năng. Các sự kiện trực tiếp và trực tuyến của chúng tôi mang lại khả năng hiển thị và triển vọng bán hàng chưa từng có cho tất cả những người tham gia. Thông qua các chương trình tạo khách hàng tiềm năng tùy chỉnh, chúng tôi cung cấp cho khách hàng một luồng khách hàng tiềm năng liên tục biến thành cơ hội bán hàng và xây dựng cơ sở dữ liệu. Ngoài ra, chúng tôi củng cố danh tiếng thương hiệu với hàng triệu lần hiển thị từ quảng cáo hiển thị hình ảnh trên các trang tin tức và bản tin của chúng tôi. Làm cho TMC trở thành giải pháp tiếp thị 360 độ, chúng tôi cung cấp các dịch vụ quản lý sự kiện và triển lãm đường bộ toàn diện cũng như tạo nội dung tùy chỉnh với các blog, thông cáo báo chí, bài báo và tài liệu tiếp thị được tạo ra một cách chuyên nghiệp để giúp SEO, xây dựng thương hiệu và các nỗ lực tiếp thị tổng thể. Để biết thêm thông tin về TMC và để tìm hiểu cách chúng tôi có thể giúp bạn đạt được các mục tiêu tiếp thị của mình, vui lòng truy cập www.tmcnet.com và theo dõi chúng tôi trên Facebook, LinkedIn và Twitter, @tmcnet .

Giới thiệu về Crossfire Media

Crossfire Media là một công ty tiếp thị tích hợp với trọng tâm cốt lõi là các xu hướng công nghệ trong tương lai. Chúng tôi phục vụ các cộng đồng quan tâm bằng các hội nghị, triển lãm thương mại, hội thảo trên web và bản tin. Crossfire Media hợp tác với Công ty Tiếp thị Công nghệ (TMC) để sản xuất các sự kiện và trang web liên quan đến các công nghệ đột phá. Crossfire Media là một bộ phận của Crossfire Consulting, một công ty Dịch vụ đầy đủ về Công nghệ Thông tin có trụ sở tại New York.

Liên hệ với nhà phân tích và truyền thông:

Michelle Connolly

Giám đốc tiếp thị

203.852.6800 máy lẻ.262

[email protected]

Biên tập bởi Luke Bellos

zalo-icon
facebook-icon
phone-icon