Instagram để hiển thị thêm nội dung từ những người bạn không theo dõi

Instagram đang thêm hai nguồn cấp dữ liệu mới vào ứng dụng và cập nhật nguồn cấp dữ liệu trang chủ hiện có với nhiều nội dung hơn từ các tài khoản bạn chưa theo dõi.

Để đối trọng với nội dung bổ sung mà bạn không chọn xem, Instagram sẽ đưa trở lại nguồn cấp dữ liệu theo trình tự thời gian chỉ có chứa nội dung từ các tài khoản được theo dõi.

Nguồn cấp dữ liệu khác mà Instagram đang giới thiệu tương tự như danh sách của Twitter, ở chỗ nó cho phép bạn quản lý các tài khoản mà bạn muốn xem nội dung từ đó.

Dưới đây là thông tin chi tiết về các bản cập nhật sắp tới của Instagram, được cho là sẽ cung cấp cho người dùng nhiều quyền kiểm soát hơn đối với trải nghiệm của họ.

Cập nhật nguồn cấp dữ liệu trang chủ của Instagram

Trong một bản cập nhật được xác nhận sẽ sớm ra mắt và đã có sẵn trong quá trình thử nghiệm cho một số người dùng được chọn, ứng dụng Instagram sẽ chứa ba loại nguồn cấp dữ liệu.

Quảng cáo

Tiếp tục đọc bên dưới

Ba nguồn cấp dữ liệu bao gồm:

  • Trang chủ: Đây là trải nghiệm Instagram mà bạn biết ngày nay, nơi nội dung được xếp hạng theo thuật toán dựa trên mức độ quan tâm của bạn đối với các bài đăng cụ thể.
  • Yêu thích: Nguồn cấp dữ liệu này chứa nội dung từ các tài khoản mà bạn muốn đảm bảo rằng bạn không bỏ lỡ những thứ từ đó. Bạn có thể chọn tài khoản nào xuất hiện trong nguồn cấp dữ liệu này, giống như danh sách Twitter.
  • Tiếp theo: Đây là danh sách theo thứ tự thời gian của các bài đăng chỉ từ các tài khoản bạn theo dõi.
Ảnh chụp màn hình từ: Twitter.com/Mosseri, tháng 1 năm 2022.

Trong một video được xuất bản bởi Trưởng ban Instagram Adam Mosseri, hai nguồn cấp dữ liệu mới được xem trước và chia sẻ chi tiết về những thay đổi đối với nguồn cấp dữ liệu trang chủ hiện có.

Quảng cáo

Tiếp tục đọc bên dưới

Mosseri cho biết những thay đổi này đang được thực hiện với nỗ lực giúp mọi người cảm thấy hài lòng về thời gian họ sử dụng ứng dụng.

Anh ấy tin rằng việc cung cấp cho mọi người cách tùy chỉnh nguồn cấp dữ liệu Instagram của họ có thể tạo ra trải nghiệm tích cực hơn.

Tuy nhiên, đồng thời, nguồn cấp dữ liệu chính sẽ đi xa hơn so với nội dung mà mọi người đã chọn tham gia.

Điều này được nêu trong khi Mosseri đang mô tả nguồn cấp dữ liệu ‘Đang theo dõi’ mới. Anh ấy nói (nhấn mạnh của tôi):

“… Phần thứ ba chúng tôi gọi là ‘Đang theo dõi’ – và nó sẽ là danh sách theo thứ tự thời gian của các bài đăng chỉ từ các tài khoản bạn theo dõi, bởi vì Trang chủ sẽ ngày càng có nhiều đề xuất hơn theo thời gian. ”

Đó là tin tốt khi nói đến khám phá nội dung, vì nó tạo ra tiềm năng cho các tài khoản tiếp cận với nhiều người hơn và xây dựng khán giả.

Mặc dù nó có thể dẫn đến trải nghiệm tồi tệ hơn nếu mọi người đột nhiên thấy họ không nhận đủ nội dung họ muốn xem khi mở ứng dụng Instagram.

Ít nhất họ sẽ có thể nhanh chóng chuyển sang nguồn cấp dữ liệu Yêu thích hoặc Đang theo dõi từ menu thả xuống dễ truy cập.

Như đã đề cập, chúng đã có sẵn trong thử nghiệm cho một số người dùng. Mosseri cho biết anh ấy hy vọng trải nghiệm đầy đủ sẽ ra mắt trong nửa đầu năm nay.

Quảng cáo

Tiếp tục đọc bên dưới

Nguồn:


Ảnh nổi bật: Camilo Concha / Shutterstock

zalo-icon
facebook-icon
phone-icon