Kỷ niệm 12 năm thành lập, Công ty SEO Thiết kế Trang web Chicago là ‘Thành phố Gió’ Chuyên gia về SEO Mọi thứ, Tối ưu hóa Tìm kiếm của Google và Tiếp thị & Thiết kế Trang web

THÔNG CÁO BÁO CHÍ

Xuất bản ngày 12 tháng 6 năm 2023

Chicago, Illinois –

Công ty SEO Thiết kế Trang web Chicago kỷ niệm 12 năm kinh doanh trong năm nay. Công ty đã trở thành công ty SEO hàng đầu của Chicago kể từ khi thành lập vào đầu những năm 2010. Công ty chuyên về thiết kế trang web và tối ưu hóa tìm kiếm của Google, giúp các trang web được xếp hạng cao hơn trên Google, dẫn đến nhiều lưu lượng truy cập hơn và tăng doanh thu. Người sáng lập công ty, Jack Lombardi, nói rằng họ có kế hoạch tiếp tục thành tích đã đạt được khi kỷ niệm 12 năm thành lập.

Lombardi nói: “Chúng tôi không chỉ nói rằng mình giỏi nhất trong lĩnh vực thiết kế trang web và SEO, chúng tôi có thể chứng minh điều đó. “Chúng tôi hợp tác với những tên tuổi lớn nhất trong lĩnh vực tiếp thị, những người tin tưởng chúng tôi sẽ cung cấp hết lần này đến lần khác.”

Các đối tác của công ty bao gồm The Chicago Tribune, GoDaddy Pro, Entrepreneur Magazine, Inc., Build in Chicago, v.v. Họ là Đối tác được chứng nhận của Google Ads, đồng thời là thành viên được chứng nhận của Tiếp thị kỹ thuật số SEMrush.

Công ty SEO Thiết kế Website Chicago cung cấp một số dịch vụ về Tiếp thị Web và Thiết kế Website. Đối với Tiếp thị Web, công ty có thể hỗ trợ doanh nghiệp theo 3 cách chính: 1. Tối ưu hóa – kiểm tra công ty seo của bạn, dịch vụ SEO địa phương, SEO danh sách Google, tối ưu hóa thông cáo báo chí, tối ưu hóa nguồn cấp dữ liệu sản phẩm, tiếp thị công cụ tìm kiếm, tối ưu hóa danh sách yelp, YouTube và Dịch vụ liên kết ngược; 2. Quản lý Quảng cáo – tiếp thị trả tiền cho mỗi lần nhấp chuột, có lập trình và công cụ tìm kiếm; 3. Chiến lược – phân tích cạnh tranh, chuyển đổi, phân tích từ khóa và quản lý danh tiếng.

Đối với Thiết kế Web, công ty có thể giúp các doanh nghiệp: 1. Trang web của nhà thầu – dành cho thiết kế trang web của nhà thầu, dịch vụ sửa chữa thiết bị, chống thấm tầng hầm, sơn lại phòng tắm, dịch vụ sàn và hàng rào, nhà thầu phá dỡ, nhà thầu điện, dịch vụ khai quật, sửa chữa cửa nhà để xe, và Nhà xây dựng; 2. Trang web chuyên nghiệp – trang web dịch vụ chuyên nghiệp, thiết kế trang web kế toán, thiết kế trang web luật sư, trang web bác sĩ chỉnh hình, trang web nha sĩ, thương mại điện tử, trang web phòng khám đau và trang web nhiếp ảnh gia; 3. Thiết kế web – thương mại điện tử, xây dựng trang web truyền thông xã hội và cải tiến trang web.

Công ty cũng cung cấp dịch vụ lưu trữ wordpress, lưu trữ cho các trang web, ứng dụng, Lưu trữ HTML, Lưu trữ PHP, Lưu trữ Jnode và lưu trữ ngôn ngữ khác. Dù nhu cầu là gì, Công ty SEO Thiết kế Trang web Chicago có thể giúp xây dựng trang web, xếp hạng trang web và tận dụng Google cho các doanh nghiệp lớn và nhỏ. Các dịch vụ như thế này là bắt buộc đối với tất cả các chủ doanh nghiệp muốn thấy doanh số bán hàng tăng lên từ tiếp thị trực tuyến. Phần lớn thành công của một doanh nghiệp ngày nay phụ thuộc rất nhiều vào sự hiện diện trực tuyến của họ. Công ty SEO Thiết kế Website Chicago có thể lấy bí ẩn và thất vọng ra khỏi các doanh nghiệp tiếp thị.

Lombardi nói: “Bất kỳ ai kinh doanh đều cần có một trang web trong thời đại ngày nay. “Một trang web hợp pháp hóa doanh nghiệp của bạn, nhiều hơn mạng xã hội có thể làm được.”

Mặc dù có một trang web là quan trọng đối với bất kỳ doanh nghiệp nào, nhưng cách trang web đó được thiết kế và tiếp thị cũng là điều quan trọng. Chicago Website Design SEO Company giúp các doanh nghiệp tạo các trang web hướng SEO thu hút khách hàng của họ từ web. Họ biết cách tìm các từ khóa xếp hạng cao nhất cho bất kỳ ngành nào và có thể giúp các doanh nghiệp thắt chặt thông điệp của họ. Và về mặt thiết kế, họ có thể giúp các doanh nghiệp tạo trang web thân thiện với cả máy tính và điện thoại, có thiết kế đẹp mắt và nội dung hấp dẫn. Hãy đến với họ chỉ với một ý tưởng, và Công ty SEO Chicago Website Design có thể biến bất kỳ tầm nhìn nào thành hiện thực.

Lombardi cho biết: “Nhóm của chúng tôi bao gồm các chuyên gia bị ám ảnh bởi SEO và Tiếp thị & Thiết kế Web. “Mọi người ở đây đều có nhiều kiến ​​thức và kinh nghiệm, và chúng tôi rất dễ làm việc cùng.”

Hứa hẹn “Dịch vụ SEO Chicago tạo ra khách hàng tiềm năng”, CWDSC cam kết thúc đẩy lưu lượng truy cập chất lượng cao đến trang web của doanh nghiệp, giúp tăng doanh số bán hàng. Họ cũng có thể hỗ trợ các doanh nghiệp tạo logo, SEO trên trang, dịch vụ email, theo dõi cuộc gọi và nội dung chuyển đổi cao. Họ cung cấp một số dịch vụ quản lý khách hàng tiềm năng sẽ mang lại lợi thế cho bất kỳ doanh nghiệp nào trong việc xây dựng hệ thống khách hàng vững chắc.

Là Cơ quan tiếp thị công cụ tìm kiếm số 1 của Chicago, Công ty SEO thiết kế trang web Chicago là một cơ quan tất cả trong một có thể phát triển sự hiện diện trực tuyến của doanh nghiệp và biến khách hàng tiềm năng thành khách hàng trả tiền.

Để tìm hiểu thêm về công ty hoặc xem thêm CWDSC Press, hãy truy cập trang web của họ tại https://chicagowebsitedesignseocompany.com/. Có thể liên lạc với họ theo số (312) 448-8310 – [email protected]. Địa chỉ thực của họ là Chicago Website Design SEO Company, 10 S. Riverside Plaza #875 Chicago, IL. 60606.

###

Để biết thêm thông tin về Công ty thiết kế website Chicago SEO, liên hệ với công ty tại đây:

Công ty SEO thiết kế website Chicago
Jack Lombardi
(312) 448-8310[email protected]Công ty SEO thiết kế website Chicago
10 S. Riverside Plaza
#875
Chicago, IL. 60606
(312) 448-8310

lợi thế báo chí

Press Advantage là dịch vụ phân phối Thông cáo báo chí đầy đủ dịch vụ. Tìm hiểu thêm tại PressAdvantage.com

zalo-icon
facebook-icon
phone-icon