Lee Seo Jin đã tạo nên cú chuyển mình đáng kinh ngạc khi trở thành một bác sĩ chăm chỉ cho bộ phim hài sắp ra mắt

Bộ phim truyền hình của TVING “Giám đốc nội khoa Park” (bản dịch theo nghĩa đen) đã công bố poster đầu tiên của nó!

Dựa trên webtoon cùng tên, “Giám đốc nội khoa Park” là một bộ phim hài thực tế mô tả cuộc sống “vui và buồn” của một bác sĩ. Giám đốc Park mơ ước trở thành một bác sĩ thực thụ, nhưng ông phải phân vân giữa nghệ thuật y học và khả năng kinh doanh của mình trong một phòng khám hầu như không có bệnh nhân nào. Bộ phim sẽ được viết và sản xuất bởi đạo diễn sản xuất (PD) Seo Joon Beom, người sẽ giới thiệu một thể loại hài mới với hình thức mới mẻ.

Lee Seo Jin, người lần đầu tiên xuất hiện trong một bộ phim hài, sẽ đóng vai Giám đốc Park. Anh là một bác sĩ nội khoa với ước mơ trở nên giàu có và danh giá. Anh ấy là một trụ cột gia đình bình thường, cố gắng thể hiện dịch vụ khách hàng tốt và bị rụng tóc khi anh ấy căng thẳng để làm tốt công việc.

Bản thân poster mới được phát hành đã giật gân. Nó có sự biến đổi mạnh mẽ của Lee Seo Jin thành Giám đốc Park. Anh ta đang mặc áo choàng của bác sĩ, và có một ống nghe quanh cổ. Điều đặc biệt bắt mắt là mảng hói lớn trên đầu anh ta. Có một vầng sáng bao quanh anh ta, và dòng chữ viết: “Bác sĩ sáng chói, duyên nợ”.

“Internal Medicine Director Park” sẽ được công chiếu vào tháng 1 năm 2022 qua TVING.

Trong khi chờ đợi, hãy xem Lee Seo Jin trong “Times”:

Xem bây giờ

Nguồn (1)


Lee Seo Jin đã tạo nên cú chuyển mình đáng kinh ngạc khi trở thành một bác sĩ chăm chỉ cho bộ phim hài sắp ra mắt 1

Làm thế nào để bài viết này làm cho bạn cảm thấy?

zalo-icon
facebook-icon
phone-icon