Mẹ bỏ con chết trong thùng kim chi suốt 3 năm lĩnh án 7,5 năm tù

[Source]

Một bà mẹ Hàn Quốc bị bắt vào cuối năm ngoái vì bỏ thi thể đứa con gái sơ sinh của mình bên trong hộp đựng kim chi bằng nhựa đã bị kết án tù hôm thứ Năm.

Chi tiết chính: Người mẹ 35 tuổi, chỉ được xác định bằng họ Seo, là đưa cho cô bản án bảy năm sáu tháng tù tại Tòa án quận Uijeongbu ở Uijeongbu, tỉnh Gyeonggi, Hàn Quốc, vào thứ Năm.

Một thẩm phán chủ tọa phiên tòa đã tuyên bản án nói trước tòa rằng Seo “có vẻ không cảm thấy hối hận thực sự” về tội ác “ghê tởm” mà cô đã gây ra khi bỏ xác đứa con gái 15 tháng tuổi của mình bên trong container.

Về các khoản phí: Seo đã được sạc sau khi cô bị bắt vào tháng 12 năm 2022 vì bỏ rơi và che giấu thi thể của con gái cũng như vi phạm luật phúc lợi trẻ em khi để con gái cô một mình trong nhà của họ ở Pyeongtaek, một thành phố khác ở tỉnh Gyeonggi, vào ngày khoảng 70 lần từ tháng 8/2019 đến đầu năm 2020.

Thêm từ NextShark: Khách du lịch Florida tiếp tục phân biệt chủng tộc chống lại gia đình châu Á, đấm cha sau khi những đứa trẻ cưng nựng con chó của ông

Seo và chồng cũ Choi, người cũng bị bắt, cũng bị buộc tội nhận tiền trợ cấp nuôi con bất hợp pháp do chính phủ đưa ra sau cái chết của con họ. Họ báo cáo rằng đứa trẻ sơ sinh đang sống với một người họ hàng ở thành phố Pocheon.

Làm thế nào trẻ sơ sinh được tìm thấy: Vào tháng 10 năm 2022, nhà chức trách phát hiện ra thi thể của đứa trẻ sau khi chính quyền thành phố Pocheon bắt đầu xem xét điều kiện sống, sức khỏe và sự an toàn của trẻ em từ 3 tuổi trở xuống.

Con của Seo và Choi cuối cùng đã được tìm thấy bên trong một hộp đựng kim chi được giấu trong một chiếc vali trên sân thượng của tòa nhà chung cư của bố mẹ Choi ở quận Seodaemun, Seoul.

Thông tin thêm từ NextShark: Điều gì xảy ra đối với các tử tù ở Singapore trong những ngày trước khi họ bị hành quyết

Các nhà chức trách biết rằng đứa trẻ sơ sinh đã chết do sơ suất vào tháng 1 năm 2020. Choi bị buộc tội đặt thi thể đứa trẻ sơ sinh bên trong thùng chứa.

Thông tin khác từ NextShark: Nghiên cứu cho thấy người châu Á có làn da sẫm màu phải chịu định kiến ​​từ chính gia đình của họ

Thưởng thức nội dung này? Đọc thêm từ NextShark!

Người đàn ông đồng tính kiện Hồng Kông vì ngăn cản anh ta rải tro cốt của chồng

zalo-icon
facebook-icon
phone-icon