MLC 2023: Dự đoán SEO vs TSK Dream11 – Báo cáo Pitch, Chơi XI và Mẹo tưởng tượng

Trong những gì hứa hẹn là một cuộc gặp gỡ thú vị, Cá kình SeattleSiêu Vua Texas sẽ bắt đầu trận đấu thứ 10 của giải đấu Major League Cricket (MLC 2023) vào ngày 21 tháng 7. Trận đấu sẽ diễn ra tại Church Street Park Ground ở Morrisville, North Carolina và dự kiến ​​bắt đầu lúc 3 giờ sáng IST (22 tháng 7).

Hiện đang xếp thứ hai trong bảng tính điểm, Seattle Orcas đã là một thế lực đáng gờm tại MLC 2023. Tự hào với tỷ lệ chạy ròng (NRR) tốt là 1,043, Orcas đã có chuỗi chiến thắng ấn tượng, ghi hai chiến thắng liên tiếp. Cho đến nay, họ vẫn bất bại trong giải đấu, thể hiện các kỹ năng và quyết tâm chơi cricket toàn diện đặc biệt. Với mong muốn duy trì đà chiến thắng, Orcas quyết tâm củng cố vị trí đầu bảng.

Mặt khác, Texas Super Kings hiện đang dẫn đầu bảng với tư cách là đội đứng đầu bảng tại MLC 2023. Họ đang có phong độ đáng gờm, giành được hai chiến thắng trong số ba trận đã đấu cho đến nay. Với NRR mạnh mẽ là 1.333, Super Kings sẽ bước vào cuộc đụng độ với Orcas với sự tự tin và quyết tâm giữ vị trí hàng đầu của họ trong bảng xếp hạng giải đấu.

Báo cáo sân:

Church Street Park Ground ở Morrisville dự kiến ​​sẽ mang đến một cuộc thi cân bằng giữa gậy và bóng. Vì đây sẽ là trận đấu đầu tiên của giải đấu diễn ra tại địa điểm này, nên các đội giành chiến thắng trong trò ném bóng có thể sẽ chọn chơi bowling trước. Bằng cách làm như vậy, họ hy vọng có được những hiểu biết quan trọng về các điều kiện bề mặt, cho phép họ xây dựng các chiến lược tốt hơn.

Có thể chơi XI:

Cá kình Seattle: Quinton de Kock (wk), Nauman Anwar, Shimron Hetmyer, Heinrich Klaasen, Imad Wasim, Shehan Jayasuriya, Shubham Ranjane, Cameron Gannon, Wayne Parnell (c), Harmeet Singh, Andrew Tye.

Siêu vua Texas: Devon Conway (wk), Faf du Plessis (c), Lahiru Milantha, David Miller, Milind Kumar, Mitchell Santner, Dwayne Bravo, Calvin Savage, Gerald Coetzee, Mohammad Mohsin, Rusty Theron.

Dự đoán Dream11:

  • Người gác cổng: Devon Conway (c), Heinrich Klaasen, Quinton de Kock
  • người đánh bóng: Diễn viên:Shimron HetmyerDavid MillerFaf du Plessis
  • Toàn diện: Mitchell Santner, Imad Wasim (vc), Daniel Sams, Dwayne Bravo
  • người ném bóng: Tye khác

Đội hình:

Cá kình Seattle: Quinton de Kock(w), Nauman Anwar, Shehan Jayasuriya, Heinrich Klaasen, Shimron Hetmyer, Shubham Ranjane, Imad Wasim, Cameron Gannon, Wayne Parnell(c), Harmeet Singh, Andrew Tye, Hayden Walsh, Angelo Perera, Dasun Shanaka, Dwaine Pretorius, Nisarg Patel, Phani Simhadri, Matthew Tromp, Aaron Jones

Siêu vua Texas: Devon Conway (w), Faf du Plessis (c), Cody Chetty, David Miller, Mitchell Santner, Dwayne Bravo, Milind Kumar, Mohammad Mohsin, Rusty Theron, Zia-ul-Haq, Calvin Savage, Cameron Stevenson, Lahiru Milantha, Imran Tahir, Sami Aslam, Daniel Sams, Gerald Coetzee, Saiteja Mukkamalla và Zia Shahzad

zalo-icon
facebook-icon
phone-icon