Người chiến thắng Giải thưởng IoT Excellence năm 2021 được công bố

Shelton, CT, ngày 28 tháng 12 năm 2021 – TMC, một công ty truyền thông tích hợp, toàn cầu giúp khách hàng xây dựng cộng đồng trên báo in, trực tiếp và trực tuyến, hôm nay đã công bố những người chiến thắng Giải thưởng IoT Evolution IoT Excellence năm 2021, do TMC và Crossfire Media trao tặng.

Giải thưởng IoT Excellence năm 2021 vinh danh các sản phẩm sáng tạo hỗ trợ khả năng cung cấp thông tin được suy luận, suy luận và thu thập trực tiếp từ các cảm biến, hệ thống và bất kỳ thứ gì khác hỗ trợ các quyết định kinh doanh và cá nhân tốt hơn.

Giám đốc điều hành Carl Ford của Crossfire Media cho biết: “Xin chúc mừng những người chiến thắng Giải thưởng IoT Excellence năm 2021.

Những người chiến thắng Giải thưởng IoT Excellence năm 2021:

Công ty: Sản phẩm:

Trong hơn 20 năm, TMC đã vinh danh các công ty công nghệ với các giải thưởng ở nhiều hạng mục khác nhau. Những giải thưởng này được coi là một trong những danh hiệu uy tín và được tôn trọng nhất trong lĩnh vực truyền thông và công nghệ trên toàn thế giới. Người chiến thắng đại diện cho những người chơi nổi bật trên thị trường, những người luôn chứng minh sự tiến bộ của công nghệ. Mỗi người nhận là một nhà lãnh đạo có thể xác minh được trên thị trường.

Giới thiệu về Crossfire Media
Crossfire Media là một công ty tiếp thị tích hợp với trọng tâm cốt lõi là các xu hướng công nghệ trong tương lai. Chúng tôi phục vụ các cộng đồng quan tâm bằng các hội nghị, triển lãm thương mại, hội thảo trên web và bản tin. Crossfire Media hợp tác với Công ty Tiếp thị Công nghệ (TMC) để sản xuất các sự kiện và trang web liên quan đến các công nghệ đột phá. Crossfire Media là một bộ phận của Crossfire Consulting, một công ty Dịch vụ đầy đủ về Công nghệ Thông tin có trụ sở tại New York.

Về TMC

Thông qua giáo dục, tin tức ngành, sự kiện trực tiếp và ảnh hưởng xã hội, người mua toàn cầu dựa vào thị trường định hướng nội dung của TMC để đưa ra quyết định mua hàng và điều hướng thị trường. Do đó, các nhà cung cấp công nghệ hàng đầu chuyển sang TMC để xây dựng thương hiệu vô song, khả năng lãnh đạo tư duy và các cơ hội tạo ra khách hàng tiềm năng. Các sự kiện trực tiếp và trực tuyến của chúng tôi mang lại khả năng hiển thị và triển vọng bán hàng chưa từng có cho tất cả những người tham gia. Thông qua các chương trình tạo khách hàng tiềm năng tùy chỉnh, chúng tôi cung cấp cho khách hàng luồng khách hàng tiềm năng liên tục biến thành cơ hội bán hàng và xây dựng cơ sở dữ liệu. Ngoài ra, chúng tôi củng cố danh tiếng thương hiệu với hàng triệu lần hiển thị từ quảng cáo hiển thị hình ảnh trên các trang tin tức và bản tin của chúng tôi. Làm cho TMC trở thành một giải pháp tiếp thị 360 độ, chúng tôi cung cấp các dịch vụ quản lý sự kiện và triển lãm đường phố toàn diện và tạo nội dung tùy chỉnh với các blog, thông cáo báo chí, bài báo và tài liệu tiếp thị được tạo ra một cách chuyên nghiệp để giúp SEO, xây dựng thương hiệu và các nỗ lực tiếp thị tổng thể. Để biết thêm thông tin về TMC và để tìm hiểu cách chúng tôi có thể giúp bạn đạt được các mục tiêu tiếp thị của mình, vui lòng truy cập www.tmcnet.com và theo dõi chúng tôi trên Facebook, LinkedIn và Twitter, @tmcnet .

Liên hệ TMC
Michelle Connolly
Giám đốc tiếp thị
203-852-6800 x 170
[email protected]

Chỉnh sửa bởi Maurice Nagle

zalo-icon
facebook-icon
phone-icon