NYXL trở lại New York, công bố danh sách cho mùa giải Overwatch League 2022

Không chỉ tiết lộ toàn bộ đội hình của New York Excelsior ngày hôm nay, tổ chức này cũng thông báo rằng họ sẽ trở lại New York sau một mùa giải ở miền Đông, nơi đội chơi các trận đấu từ một cơ sở ở Hàn Quốc.

DPS Yim “Flora” Yong-woo là cầu thủ duy nhất còn lại trong đội hình từ mùa giải 2021. Chủ lực Kim “Kellan” Min-jae gia nhập đội Talon Esports của Contenders Korea với tư cách là xe tăng duy nhất. Bởi vì Overwatch Liên đoàn sẽ phát mùa giải 2022 trên bản xây dựng ban đầu của Overwatch 2, nhóm có thể không thấy xe tăng khác được thêm vào danh sách. Tuy nhiên, nó phải có sáu cầu thủ ký hợp đồng trước ngày 1 tháng 3, vì vậy NYXL sẽ thêm ít nhất một cầu thủ bổ sung trước khi mùa giải bắt đầu.

Kim “Yaki” Jun-ki và Flora là hai cầu thủ DPS của đội cho mùa giải 2022 nếu những người khác không được bổ sung trước khi mùa giải bắt đầu. Yaki đến từ Florida Mayhem và được biết đến nhiều nhất qua các vở kịch Tracer. Flora là người chơi hitcan thường trú của NYXL. Anh ta có khả năng tiếp cận sâu thẳm các anh hùng của mình để lấy ra những thứ cần thiết khi đối thủ của anh ta thay đổi hướng đi.

Đối với đường dây hỗ trợ của NYXL, Kang “Gangnamjin” Nam-jin, người cũng đến từ Mayhem và Seo “Myunb0ng” Sang-min, người đến từ Boston Uprising, đã được thêm vào đội. Mặc dù người hâm mộ sẽ không thấy họ thi đấu chuyên nghiệp cho đến khi mùa giải bắt đầu, nhưng có khá nhiều điểm trùng lặp về những hero mà họ ưa thích, vì vậy có thể có một tuyển thủ chuyên hỗ trợ chính được thêm vào đội trước thời hạn ngày 1 tháng 3.

Người hâm mộ Bắc Mỹ phản ứng trước thông tin đội tuyển trở lại khu vực một cách thuận lợi. Mùa trước, người hâm mộ ở Bắc Mỹ phải thức dậy trước 6 giờ sáng để xem trực tiếp các trận đấu, hoặc theo dõi các đoạn mã và cố gắng tránh những phần mềm phá hoại trận đấu. Giờ đây, người hâm mộ Bắc Mỹ sẽ có thể xem các đội yêu thích của họ thi đấu trực tiếp vào ban ngày và họ cũng có thể xem họ thi đấu với các đội Bắc Mỹ khác trong mùa giải 2022.

Với một danh sách các cầu thủ hoàn toàn mới và việc đội trở lại New York để thi đấu ở khu vực phía Tây, quả là một năm thú vị đối với người hâm mộ NYXL. Mặc dù sự ra đi của hỗ trợ Bang “JJoNak” Sung-hyeon đến Triều đại Seoul là một cú sốc lớn đối với người hâm mộ, nhưng đội hình này đầy hứa hẹn và người hâm mộ rất vui khi được đưa đội của họ trở lại khu vực trong mùa giải 2022.

zalo-icon
facebook-icon
phone-icon