Phần mềm kiểm tra tại nhà được khởi động lại khi khởi chạy Inspector Toolbelt

ALBANY, NY, Ngày 21 tháng 1 năm 2022 / PRNewswire / – Full View Marketing LLC hôm nay chính thức công bố việc khởi chạy lại ứng dụng phần mềm hàng đầu của họ, Inspector Toolbelt. Nó mang lại công nghệ tiên tiến cho ngành công nghiệp kiểm tra gia đình và theo những người sáng lập, đây mới chỉ là bước khởi đầu.

Các kiến ​​trúc sư đằng sau Thanh tra Toolbelt là những người kỳ cựu trong ngành Ian RobertsonBeon de Nood. Robertson đã là một thanh tra nhà trong gần hai thập kỷ, đã kiểm tra hàng ngàn tài sản và sở hữu một số công ty giám định. “Tôi nhận thấy ngay cả những ứng dụng được xếp hạng hàng đầu trên thị trường cũng không hoạt động như cách tôi làm, và đó là nơi chúng tôi nhìn thấy cơ hội của mình.”

Full View đã ra mắt phiên bản gốc của ứng dụng Thanh tra Toolbelt vào năm 2019 và tập trung vào việc lập lịch cuộc hẹn thanh tra. Vào năm 2020, nhóm bắt đầu phát triển bước lặp tiếp theo để bao gồm việc viết báo cáo kiểm tra. Thay vì tạo ra “một ứng dụng thanh tra khác”, họ muốn đổi mới một cách tiếp cận mới gọi là Ban thanh tra.

De Nood đã đưa ra một số thông tin chi tiết về quy trình: “Chúng tôi muốn người dùng tương tác với toàn bộ báo cáo kiểm tra của họ trên một màn hình, bất kể họ đang sử dụng thiết bị nào. Đó là một thách thức, nhưng giải pháp mà nhóm cung cấp là tuyệt vời. Chúng tôi cũng đã quản lý để làm cho nó nhanh hơn bất kỳ đối thủ cạnh tranh nào của chúng tôi, vì vậy đó là một vấn đề khá lớn. “

Robertson nói: “Đó là một người thay đổi cuộc chơi. “Ứng dụng kiểm tra trung bình yêu cầu bạn nhấn từ 12 đến 16 lần để thêm nhận xét và ảnh mới. Thanh tra Toolbelt cắt giảm xuống còn bốn đến sáu lần nhấn. Nếu bạn làm như vậy 100 lần, ứng dụng của chúng tôi sẽ tiết kiệm cho bạn gần 1.000 lần nhấn mỗi lần kiểm tra – Nó thật khổng lồ!”

Phiên bản mới của ứng dụng hiện cung cấp miễn phí tất cả các tính năng lập lịch trước đó. Ngoài ra, các thanh tra viên chuyển sang thanh tra Toolbelt được kiểm tra thực hành không giới hạn để thử. Sau đó, người dùng có tùy chọn đăng ký $ 69 một tháng để nhận các báo cáo đã xuất bản không giới hạn. Không có chi phí bổ sung hoặc phí “mỗi lần kiểm tra”, và theo nhóm nghiên cứu, sẽ không bao giờ có.

Giới thiệu về Tiếp thị Toàn cảnh, LLC

Chúng tôi là đại lý phần mềm và tiếp thị kiểm tra tại nhà giúp các kiểm tra viên tại nhà thành công kể từ năm 2010. Tìm hiểu thêm về trang web, SEO và các dịch vụ tiếp thị của chúng tôi tại verifyortoolbelt.com/home-inspection-websites.

Kết nối với chúng tôi trên trang web checksortoolbelt.com của chúng tôi, nghe podcast seekortoolbelt.com/home-inspection-podcast/ của chúng tôi hoặc gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ [email protected].

SOURCE Full View Marketing LLC

Phần mềm kiểm tra tại nhà được khởi động lại khi khởi chạy Inspector Toolbelt 1

zalo-icon
facebook-icon
phone-icon