Phim Super Mario Bros. – Seo-Yon Shin, Lady Eleanor Holles

Illumination (CEO Chris Meledandri) và Nintendo (CEO Shigeru Miyamoto) đã hợp tác trong động thái mới này được phát hành ở Bắc Mỹ vào đầu tháng 4 năm nay. Bộ phim Super Mario Bros là bộ phim đầu tiên thuộc thể loại này được chiếu tại các rạp chiếu phim. Hai bộ phim chuyển thể từ Super Mario Bros. đã được phát hành trong quá khứ, vào năm 1986 và 1993. Tuy nhiên, đây là phiên bản CGI đầu tiên ra rạp. Câu chuyện kể về Mario trong một nhiệm vụ cứu anh trai mình, Luigi, / sau khi bị Bowser bắt làm tù binh. Bộ phim chuyển thể có một cách tiếp cận khác với truyền thuyết của trò chơi gốc về Công chúa Peach bị Bowser bắt giữ và do đó Mario cố gắng giải cứu cô ấy. Trong phim, Bowser yêu Công chúa Peaches, điều này dẫn đến một trong những điểm nổi bật của phim: bài hát ‘Peaches’ của Bowser, một khoảnh khắc được người hâm mộ yêu thích.

Bộ phim này đã đạt được 59% trên ‘Tomatometer’ trên Rotten Tomatoes và 96% trên điểm khán giả. Các nhà phê bình đã nói rằng bộ phim chuyển thể này là một cải tiến rõ ràng so với các phiên bản trước. Tuy nhiên, một lời chỉ trích phổ biến chắc chắn dường như là cốt truyện nông cạn và kém phát triển về mặt cảm xúc. Những người khác đã nhận xét về sự hoài cổ của bộ phim và sự phù hợp của nó để xem như một gia đình.

Bất chấp những lời chỉ trích về bộ phim, Super Mario Bros. Movie tự hào là bộ phim lớn nhất trong năm và vượt qua doanh thu phòng vé 1 tỷ đô la vào cuối tuần thứ tư.

zalo-icon
facebook-icon
phone-icon