Rio SEO ra mắt nền tảng trải nghiệm địa phương

Rio SEO ra mắt nền tảng trải nghiệm địa phương

Ngày 9 tháng 6 năm 2023

Công ty giải pháp tiếp thị địa phương Rio SEO, đang trong quá trình tích hợp với công ty phần mềm MR Forsta, đã ra mắt Nền tảng trải nghiệm địa phương (LX), một bộ tích hợp các giải pháp tiếp thị địa phương và trải nghiệm khách hàng.

Forsta, được thành lập từ sự hợp nhất của các công ty phần mềm nghiên cứu Xác nhận và FocusVision vào năm 2021, kết hợp nghiên cứu thị trường, công nghệ CX và EX trong cái mà nó gọi là Nền tảng Trải nghiệm Con người (HX). Bản thân công ty đã được mua lại vào tháng 2 năm ngoái bởi chuyên gia kinh nghiệm chăm sóc sức khỏe Press Ganey, sau đó công ty này đã kết hợp nó với công ty con của mình, Rio SEO.

Nền tảng LX mới hứa hẹn “giải pháp trải nghiệm khách hàng và tiếp thị địa phương toàn diện duy nhất trong ngành cho các thương hiệu doanh nghiệp” và cung cấp một số giải pháp tích hợp. Một là Forsta Genius Text Analytics for Local Reviews, thu thập dữ liệu đánh giá từ các trang web như Google, Yelp và Facebook, phân tích chúng bằng Genius và giúp người dùng quản lý phản hồi của họ. Một giải pháp khác là Forsta Digital Feedback for Local Pages, xây dựng các quy trình phản hồi vào các trang đích, công cụ định vị và ứng dụng dành cho thiết bị di động có thương hiệu, cho phép thu thập dữ liệu hành vi cũng như lời nhắc và khảo sát chặn kỹ thuật số. Nền tảng này cũng bao gồm hệ thống bảng điều khiển Forsta Studio cho Trải nghiệm địa phương.

Trong khi đó, Rio SEO sẽ mang đến một thương hiệu mới (trong hình) khi tiếp tục tích hợp với Forsta. Joel Headley, Phó Giám đốc Quản lý Sản phẩm nhận xét: ‘Trải nghiệm của khách hàng đang được định hình bởi nhiều điểm tiếp xúc trong thế giới kỹ thuật số và vật lý. Bằng cách kết hợp sức mạnh của LX và CX, công nghệ của chúng tôi có thể cho phép các tổ chức xây dựng và thực hiện chiến lược giúp các thương hiệu hiểu và tối ưu hóa toàn bộ hành trình của khách hàng’. Ông nói thêm: ‘Nền tảng trải nghiệm địa phương kết hợp các công cụ thu hút khách hàng kỹ thuật số với khả năng hiển thị toàn diện phản hồi của khách hàng với khả năng khai thác thông tin chi tiết từ những cuộc trò chuyện đó để thúc đẩy hành động’. Forsta COO và MD Giles Whiting nhận xét: ‘Chúng tôi rất vui mừng được mang Nền tảng trải nghiệm địa phương đến với khách hàng của mình để họ có thể tận dụng hành động dựa trên dữ liệu phong phú mà nền tảng này hỗ trợ’.

Các trang web: www.rioseo.com/platform và www.forsta.com .

zalo-icon
facebook-icon
phone-icon