Safemoon & Bitgert (BRISE) Để trở thành loại tiền điện tử hàng đầu năm 2022?

  • Chiến dịch Safemoon Phoenix đang diễn ra
  • Bitgert không phí gas blockchain sẽ ra mắt vào năm 2022
  • Sàn giao dịch tập trung Bitgert (BRISE) sẽ ra mắt vào Q1

Safemoon và Bitgert (BRISE) là hai dự án DeFi sẽ theo dõi vào năm 2022. Trên thực tế, đây là hai dự án tiền điện tử được dự đoán sẽ nằm trong số các loại tiền điện tử hàng đầu của năm 2022. Cả hai dự án đều ra mắt vào năm 2021, nhưng Safemoon đã có tuổi đời 5 tháng. Lộ trình năm 2022 của họ và hơn thế nữa, các sản phẩm sắp tới là lý do tại sao cộng đồng tiền điện tử tin rằng họ sẽ nằm trong số những loại tiền điện tử hàng đầu của năm 2022.

Giống như Safemoon, Bitgert (BRISE) đang xây dựng một nền tảng thanh toán cho phép người dùng giao dịch trực tiếp trên nền tảng ngang hàng. Mặc dù Bitgert ra mắt vào cuối tháng 7 năm 2021, nó đã cung cấp nhiều sản phẩm hơn Safemoon.

Chỉ trong 120 ngày ra mắt, Bitgert (BRISE) đã tung ra hơn 5 sản phẩm. Vào cuối năm 2021, quy trình đặt cược Bitgert đã được khởi chạy, khiến nó trở thành dự án DeFi phát triển nhanh nhất vào năm 2021. Nhưng có quá nhiều thứ mà nhóm Bitgert có trong lộ trình năm 2022.

Sự ra mắt của Sàn giao dịch Brise và blockchain không tính phí gas rất được mong đợi sẽ đứng đầu các sản phẩm sẽ khiến Bitgert trở thành một trong những tiền điện tử lớn nhất năm 2022. Sàn giao dịch tập trung sẽ ra mắt vào quý 1 năm 2022. Nhóm đã phát hành hình ảnh của nó và cộng đồng tiền điện tử la vui mung.

Blockchain phí gas bằng không đang trong giai đoạn phát triển và ngày ra mắt sẽ sớm được công bố. Blockchain là một sản phẩm độc đáo mà không có blockchain nào khác không tính phí gas trên thị trường. Chi phí gas cao hiện đang là mối quan tâm lớn và Bitgert đang giải quyết nó vào năm 2022. Hàng nghìn nhà phát triển sẽ chuyển sang blockchain và đó là cách dự án sẽ phát triển lớn mạnh,

Theo Giám đốc điều hành Safemoon, John Karony, Chiến dịch Phoenix là lý do tại sao Safemoon sẽ trở thành một trong những loại tiền điện tử hàng đầu của năm 2022. Chiến dịch Phoenix bao gồm một loạt các đổi mới kết hợp với nhau để nâng cao hệ sinh thái Safemoon.

Trong số các công nghệ trong chương trình này có tuabin gió và công nghệ nano. Công nghệ này đang phân cấp công nghệ năng lượng tuabin gió bằng cách phát triển các tuabin gió nhỏ và siêu hiệu quả.

Các tuabin nhỏ của Safemoon sẽ giúp phân cấp công nghệ năng lượng tuabin gió bằng cách cho phép người dùng mua tuabin của riêng họ và tự sản xuất năng lượng. Nó là một công nghệ thay đổi cuộc chơi.

Giống như Bitgert (Brise), Safemoon đang trong quá trình tung ra Sàn giao dịch Safemoon được mong đợi rộng rãi. Nhóm đã nộp đơn xin giấy phép tiền điện tử của Liên minh Châu Âu để tăng cường hoạt động trao đổi. Thẻ Safemoon, một sản phẩm quan trọng để vận hành sàn giao dịch, cũng sẽ ra mắt vào quý 2 năm 2022.

Safemoon SEO cũng đã công bố sự phát triển của mạng web3 như một phần của Chiến dịch Phoenix. Làm việc trên công nghệ lưới phổ biến, Karony nói rằng nó sẽ là một người thay đổi cuộc chơi và sẽ thấy nhiều người dùng hơn tham gia vào hệ sinh thái Safemoon.

Bitgert (BRISE) vẫn đang diễn ra. Các nhà đầu tư có thể mua $ BRISE tại PancakeSwap, MEXC Global, Bitmart, LBank, XT.com và các sàn giao dịch khác. Để biết thêm thông tin về Bitgert coin, hãy xem các nền tảng sau:

Trang web: www.bitgert.com

Telegram: https://t.me/bitgertbrise

Coinmarketcap: https://coinmarketcap.com/currencies/bitrise-token/

Chia sẻ bài viết này

Thực hiện điều chia sẻ

về tác giả

Thông tin thêm về tác giả

Analytics Insight


Analytics Insight là một nền tảng có ảnh hưởng dành riêng cho thông tin chi tiết, xu hướng và ý kiến ​​từ thế giới công nghệ dựa trên dữ liệu. Nó theo dõi sự phát triển, sự công nhận và thành tựu do các công ty Trí tuệ nhân tạo, Dữ liệu lớn và Phân tích trên toàn cầu tạo ra.

Thêm bởi Analytics Insight

zalo-icon
facebook-icon
phone-icon