Semrush có được Backlinko.com, Thêm 500 nghìn lưu lượng truy cập hàng tháng

BOSTON – (DÂY KINH DOANH) – Semrush (NYSE: SEMR), một nền tảng SaaS quản lý khả năng hiển thị trực tuyến hàng đầu, hôm nay thông báo mua lại nền tảng đào tạo Tiếp thị và Tối ưu hóa Công cụ Tìm kiếm (SEO) Backlinko.

Với hơn 500.000 lượt truy cập mỗi tháng (lưu lượng truy cập không trả phí, tính đến tháng 12 năm 2021), Backlinko.com được công nhận rộng rãi là một trong những nguồn tài nguyên đáng tin cậy nhất để đào tạo, chiến lược và lời khuyên cho các nhà tiếp thị kỹ thuật số hiện nay.

Backlinko được thành lập vào năm 2012 và chuyên về nội dung có thể hành động và tiếp thị video, xây dựng liên kết, truyền thông xã hội và đào tạo SEO. Điều này bao gồm một bộ tài nguyên giáo dục phong phú bao gồm video và nội dung dựa trên văn bản cùng với các vật dụng, mã và các kỹ thuật SEO độc quyền.

Mong muốn có được Backlinko được thúc đẩy bởi cam kết của Semrush trong việc truyền cảm hứng cho cả thế hệ nhà tiếp thị kỹ thuật số hiện tại và tiếp theo. Các nhà tiếp thị ngày nay không chỉ yêu cầu các công cụ chất lượng cao nhất mà họ còn cần được đào tạo bài bản nhất từ ​​các chuyên gia và những người thực hành trong lĩnh vực này.

“Brian Dean được coi là một trong những chuyên gia tiếp thị kỹ thuật số hàng đầu và chúng tôi rất vui mừng được đưa anh ấy và nhóm của anh ấy vào gia đình Semrush. Cùng với Học viện Semrush của riêng mình, chúng tôi hiện cung cấp một trong những tài nguyên đào tạo SEO và tiếp thị kỹ thuật số mạnh mẽ nhất trên web, ”Andrew Warden, Giám đốc Tiếp thị của Semrush cho biết. “Kiến thức chuyên môn về Tiếp thị kỹ thuật số tiếp tục là nhu cầu mạnh mẽ đối với hầu hết mọi doanh nghiệp và chúng tôi biết khách hàng của chúng tôi không ngừng tìm kiếm nền giáo dục chất lượng cao để nâng cao kỹ năng. Chúng tôi là một công ty dành cho các nhà tiếp thị, bởi các nhà tiếp thị và chúng tôi muốn giúp những người trong cộng đồng của chúng tôi trở thành những nhà tiếp thị kỹ thuật số tốt nhất mà họ có thể trở thành. ”

Khi gia nhập Semrush, người sáng lập Backlinko, Brian Dean và các đồng nghiệp của ông sẽ tiếp tục phát triển cộng đồng Semrush bằng cách tạo và quản lý nội dung gốc cho Semrush Academy.

“Chúng tôi rất vui khi được tham gia cùng Semrush. Tiếp thị kỹ thuật số và SEO có liên quan hơn và quan trọng đối với sự thành công của doanh nghiệp hơn bao giờ hết, ” Brian Dean, người sáng lập Backlinko cho biết. “Semrush là một trong những nơi đầu tiên mà các nhà tiếp thị kỹ thuật số tìm đến khi bắt đầu hành trình tiếp thị của họ, vì vậy những nỗ lực chung của chúng tôi và thư viện học tập kết hợp mang đến cho hàng triệu nhà tiếp thị cơ hội học hỏi từ những người giỏi nhất trong ngành. ”

Semrush có những mục tiêu tích cực là tạo ra một nền tảng đào tạo trực tuyến, tự phục vụ được điều chỉnh và toàn diện nhằm thiết lập tiêu chuẩn cho giáo dục tiếp thị kỹ thuật số trên toàn cầu. Việc mua lại Backlinko là một thành phần của hành trình tổng thể.

Về Semrush

Semrush là nền tảng SaaS quản lý khả năng hiển thị trực tuyến hàng đầu cho phép các doanh nghiệp trên toàn cầu chạy các chiến dịch tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, trả tiền cho mỗi lần nhấp chuột, nội dung, phương tiện truyền thông xã hội và nghiên cứu cạnh tranh và nhận được kết quả có thể đo lường từ tiếp thị trực tuyến. Semrush cung cấp thông tin chi tiết và giải pháp cho các công ty để xây dựng, quản lý và đo lường các chiến dịch trên nhiều kênh tiếp thị khác nhau. Semrush, với hơn 79.000 khách hàng trả tiền, có trụ sở chính tại Boston và có văn phòng tại Philadelphia, Dallas, Prague, St. Petersburg, Warsaw và Limassol.

zalo-icon
facebook-icon
phone-icon