Seo Ji Hye phải lòng bạn học Lee Won Jung trong bộ phim du hành thời gian “Run Into You”

Bộ phim truyền hình sắp tới của đài KBS 2TV “Run Into You” đã chia sẻ một cái nhìn lén lút về nhân vật nữ chính Jin Ki Joo!

“Run Into You” là một bộ phim giả tưởng kể về những sự kiện kỳ ​​lạ xảy ra khi một phát thanh viên tên Yoon Hae Joon (do Kim Dong Wook thủ vai), người muốn khám phá sự thật đằng sau một vụ án giết người hàng loạt trong quá khứ, gặp Baek Yoon Young (Jin Ki Joo) du hành xuyên thời gian để ngăn cản đám cưới của bố mẹ cô. Sau khi bị mắc kẹt vào năm 1987, cả hai nhận ra rằng mục tiêu của họ có thể được kết nối với nhau.

Seo Ji Hye sẽ vào vai Lee Soon Ae, một học sinh trung học ngây thơ và đa cảm vào năm 1987, trong khi Lee Won Jung sẽ vào vai Baek Hee Seop, một học sinh có tinh thần tự do, yêu thích âm nhạc và học cùng trường với Lee Soon Ae.

Là một đứa trẻ nhút nhát bị mắc kẹt giữa chị gái và em trai, Lee Soon Ae đã không may học cách nhượng bộ hơn là chống trả.

Trong khi đó, Baek Hee Seop khép kín dường như không quan tâm đến những gì người khác nghĩ về mình, nhưng anh ta đang bí mật che giấu một nỗi cô đơn sâu thẳm bên trong.

Các nhà sản xuất của “Run Into You” đã hé lộ: “Diễn viên Seo Ji Hye và Lee Won Jung sẽ thể hiện những nét quyến rũ độc đáo sau khi hóa thân thành học sinh trung học ở vùng nông thôn Woojungri. Xin hãy chờ đợi để biết Lee Soon Ae và Baek Hee Seop, những học sinh cùng trường, sẽ trở nên vướng mắc với nhau như thế nào.”

“Run Into You” sẽ ra mắt vào ngày 1 tháng 5 lúc 9:50 tối KST. Kiểm tra một đoạn giới thiệu cho bộ phim ở đây!

Trong thời gian chờ đợi, hãy xem Seo Ji Hye trong “My ID Is Gangnam Beauty” với phụ đề bên dưới:

Xem bây giờ

Nguồn (1)


Làm thế nào để bài viết này làm cho bạn cảm thấy?

zalo-icon
facebook-icon
phone-icon