Shopify SEO trở nên dễ dàng hơn với ứng dụng Yoast

Việc tối ưu hóa các trang sản phẩm và blog của Shopify trở nên dễ dàng hơn với Yoast SEO, ra mắt trong tháng này và cung cấp các tính năng tương tự như plugin WordPress phổ biến.

Dự kiến ​​ra mắt vào ngày 18 tháng 1, Yoast SEO cho Shopify sẽ có sẵn bằng 27 ngôn ngữ và đi kèm với bản dùng thử miễn phí 14 ngày.

Sau thời gian dùng thử, Yoast SEO cho Shopify sẽ tính phí đăng ký 29 đô la mỗi tháng.

Nếu bạn đã quen với Yoast SEO cho WordPress, có hơn 5 triệu lượt cài đặt đang hoạt động, bạn sẽ biết chính xác những gì cần làm với ứng dụng Shopify.

Dưới đây là tóm tắt các tính năng chính:

  • Phân tích SEO: Giúp tối ưu hóa bài đăng của bạn cho các cụm từ khóa mong muốn. Sự hiểu biết của Yoast về các cụm từ khóa liên quan và từ đồng nghĩa giúp bạn viết một cách tự nhiên.
  • Phân tích khả năng đọc: Tạo các trang và blog sản phẩm thân thiện với SEO với phân tích khả năng đọc theo thời gian thực cho thấy cách thức và vị trí nội dung của bạn có thể được cải thiện.
  • Dữ liệu có cấu trúc tự động: Yoast SEO tự động thêm dữ liệu có cấu trúc quan trọng giúp Google hiểu nội dung trang web của bạn.
  • Bản xem trước trên mạng xã hội: Ngoài việc hình dung sản phẩm và bài đăng của bạn trông như thế nào trên Google, bạn có thể xem chúng trông như thế nào khi chúng được chia sẻ trên mạng xã hội.

Quảng cáo

Tiếp tục đọc bên dưới

Người dùng trả phí sẽ có quyền truy cập vào học viện Yoast SEO, nơi cung cấp bảy khóa học và các câu đố đi kèm để kiểm tra kiến ​​thức của bạn. Yoast cũng cung cấp cho khách hàng dịch vụ hỗ trợ ưu tiên 24/7.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về ứng dụng Shopify vào ngày 20 tháng 1, trong phiên bản YoastCon trực tuyến của Yoast với các diễn giả nói về tất cả mọi thứ về SEO thương mại điện tử. YoastCon sẽ hướng tới người dùng Shopify cũng như người dùng WordPress.

Tại sao lại sử dụng Shopify?

Nếu bạn đã quen thuộc với Yoast với tư cách là một công ty, bạn có thể biết rằng nó chỉ hỗ trợ các nền tảng mã nguồn mở.

Điều đó có thể khiến bạn tự hỏi tại sao Yoast lại đột ngột hỗ trợ Shopify, vốn là mã nguồn đóng.

Quảng cáo

Tiếp tục đọc bên dưới

Yoast đã giải quyết câu hỏi đó trong một thông báo, lưu ý rằng điều này cho phép công ty bán sản phẩm của mình cho nhiều người hơn.

Nhưng còn nhiều điều hơn thế nữa, vì Shopify tạo cơ hội cho các doanh nghiệp nhỏ bán sản phẩm trực tiếp cho người tiêu dùng, thay vì thông qua bên thứ ba.

Yoast muốn trở thành một phần của sứ mệnh đó, nói rõ:

“Chúng tôi thực sự tin tưởng vào sứ mệnh của Shopify trong việc đưa các doanh nghiệp nhỏ lên mạng. Chúng tôi cảm thấy rằng điều quan trọng đối với Internet là mọi người phải có trang web của riêng họ và không bán sản phẩm của họ thông qua bên thứ ba. Với ứng dụng Yoast SEO cho Shopify, chúng tôi muốn giúp mọi người xếp hạng bằng cửa hàng trực tuyến của riêng họ. ”

Còn về WordPress thì sao?

Yoast SEO cho WordPress sẽ không đi đến đâu và sẽ tiếp tục nhận được sự hỗ trợ như cũ.

Công ty khẳng định họ vẫn cam kết với “Five For The Future”, đây là một sáng kiến ​​trong đó các công ty cam kết 5% nguồn lực của họ cho dự án WordPress.

Nguồn: Yoast


Ảnh nổi bật: Wirestock Creators / Shutterstock

zalo-icon
facebook-icon
phone-icon