Stamp Fairtex cho rằng nhịp điệu của Ham Seo Hee ‘không ở đó’ trong các trận đánh gần đây

Cựu ONE hạng Atomweight Muay Thai và nhà vô địch kickboxing thế giới Stamp Fairtex của Thái Lan đang chuẩn bị bước vào trận đấu được cho là lớn nhất trong sự nghiệp của cô cho đến nay.

Ứng cử viên hạng 1 hạng Atomweight 25 tuổi sẽ đối đầu với ‘Hamzzang’ Ham Seo Hee hạng 2 tại ONE Fight Night 14 trên Prime Video vào tháng 9 này, và trận đấu sẽ dành cho tất cả các viên bi.

Trận đấu sẽ vinh danh MỘT nhà vô địch thế giới hạng cân nguyên tử nữ tạm thời trong trường hợp không có đương kim nữ hoàng hạng cân nguyên tử, ‘Không thể ngăn cản’ Angela Lee. Stamp đã chờ đợi khoảnh khắc này trong suốt sự nghiệp của cô ấy và giờ nó cuối cùng cũng đến.

Nói chuyện với South China Morning Post trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Stamp đã chia sẻ quan sát của cô ấy về đối thủ sắp tới là Ham.

Người đại diện 25 tuổi của Fairtex cho biết:

“Gần đây nhịp điệu của cô ấy không ổn định. Vì vậy, chúng ta sẽ xem mọi thứ diễn ra như thế nào”

Ham đã rơi nước mắt kể từ khi tham gia ONE Championship vào tháng 9 năm 2021, đánh bại Denice Zamboanga hai lần và sau đó đánh bại võ sĩ người Nhật Bản được đánh giá cao Itsuki Hirata vào tháng 3 năm ngoái. Tuy nhiên, có vẻ như Stamp đã nhìn thấy một vài vết nứt trên áo giáp của Ham vào cuối năm và có kế hoạch tận dụng.

Đây sẽ là hai hạng cân nguyên tử hàng đầu trong ONE Championship cạnh tranh cho giải thưởng cuối cùng của bộ phận. Người chiến thắng sẽ đăng quang nhà vô địch thế giới hạng nguyên tử tạm thời của MỘT nữ.

ONE Fight Night 14 trên Prime Video được lên kế hoạch vào ngày 29 tháng 9. Sự kiện này đánh dấu sự trở lại của ONE Championship tại Sân vận động trong nhà Singapore ở Singapore.

Nó có sẵn cho người hâm mộ ở Hoa Kỳ và Canada trực tiếp và miễn phí qua Amazon Prime Video.

zalo-icon
facebook-icon
phone-icon