🌱 Tập hợp liên minh cộng đồng + Tai nạn ô tô làm tổn thương doanh nghiệp địa phương

Cách nhanh nhất để nắm bắt những điều quan trọng nhất đang diễn ra hôm nay ở Lynchburg.Chào mọi người! Tôi trở lại hộp thư đến của bạn vào sáng mùa xuân này với mọi thứ bạn cần biết về những gì đang xảy ra trong thị trấn.


Nhưng trước tiên, thời tiết địa phương của bạn:

 • Thứ hai: Không ấm bằng; tắm buổi sáng. Cao: 72 Thấp: 56.
 • Thứ ba: Ấm áp hơn khi có cơn mưa rào đi qua. Cao: 72 Thấp: 57.

Đặt mua

Quan tâm đến việc tiếp cận độc giả địa phương của chúng tôi bằng thông điệp được nhắm mục tiêu thúc đẩy lưu lượng truy cập đến doanh nghiệp của bạn? Tôi có sẵn một số lượng tài trợ hạn chế để giới thiệu với độc giả của chúng tôi về các doanh nghiệp địa phương mà họ cần biết. Nếu đó là bạn, thì tôi mời bạn tìm hiểu thêm và đảm bảo vị trí của bạn ngay bây giờ.


Dưới đây là ba câu chuyện hàng đầu hiện nay ở Lynchburg:

 1. Thị trưởng Lynchburg, Stephanie Reed, đang dẫn đầu liên minh cộng đồng “Lấy lại đường phố của chúng ta” để đối phó với những cái chết gần đây của trẻ em do bạo lực súng đạn trong thành phố. Liên minh, bao gồm các nhà lãnh đạo thành phố và tôn giáo, nhằm mục đích thực hiện các biện pháp phòng ngừa và cung cấp nhiều hoạt động giải trí hơn cho trẻ em để giúp chúng tránh xa hoạt động băng đảng. Sáng kiến ​​này được đưa ra sau cái chết thương tâm của cậu bé Kingston Campbell, sáu tuổi, vụ việc vẫn đang được điều tra. Reed ủng hộ ý tưởng về lệnh giới nghiêm toàn thành phố dành cho trẻ vị thành niên và đang tích cực tham gia với các nhà lãnh đạo dựa trên đức tin để khám phá các cơ hội bổ sung để bảo vệ thanh thiếu niên ở Lynchburg. (Tin tức Lynchburg và Advance)
 2. Một vụ tai nạn ô tô xảy ra ở Downtown Lynchburg, Virginia, nơi một phương tiện va chạm với một doanh nghiệp địa phương có tên là Myers & Rhodes Equipment trên Phố Chính. Vụ va chạm liên quan đến hai chiếc ô tô đã khiến bức tường của doanh nghiệp bị hư hại. Chủ sở hữu, Michael Rhodes, đã đề cập rằng vụ tai nạn đã ảnh hưởng đến công việc kinh doanh, đặc biệt là cản trở khả năng vận chuyển các mặt hàng lớn vào và ra của họ. Việc đánh giá thiệt hại và chi phí của nó đang chờ công ty bảo hiểm. (WSET)
 3. Sở cứu hỏa Lynchburg ở Virginia đã theo dõi việc giải phóng hóa chất từ ​​một bể chứa tại Cathcart Rail trên đường Hydro, đã gây ra mùi khó chịu trong khu vực trong vài tuần. Bể chứa khoảng 2200 gallon etyl acrylate, một chất lỏng dễ cháy được sử dụng trong sản xuất nhựa, chất dẻo và vật liệu cao su. Rò rỉ đã được kiểm soát trong khu vực ngay lập tức và không có nguy cơ đối với sức khỏe cộng đồng. Bộ Quản lý Khẩn cấp Virginia và Bộ Chất lượng Môi trường đang làm việc với công ty về quy trình dọn dẹp dự kiến ​​sẽ sớm bắt đầu. (WDBJ)

Hôm nay và ngày mai ở Lynchburg:

thứ hai, ngày 15 tháng 5

 • Tác phẩm điêu khắc bằng đất sét ba thần lùn nhỏ @ Ledo Pizza (18:00)
 • Mini Golf và Ice Cream dành cho Mục vụ Nữ @ Tiny Town Golf (6:00 chiều)

thứ ba, ngày 16 tháng 5

 • Nhóm hỗ trợ bệnh nhân tiểu đường @ Thư viện chi nhánh Timbrook (6:30 chiều)

Từ sổ ghi chép của tôi:

 • Vào ngày 12 tháng 5 năm 2023, một sĩ quan từ Sở cảnh sát Lynchburg đã tham gia vào một vụ nổ súng tại Căn hộ James Crossing. Vụ việc xảy ra khi các sĩ quan trả lời báo cáo về một phụ nữ trưởng thành hành hung nhân viên Dịch vụ Bảo vệ Trẻ em. Cảnh sát Bang Virginia đang tiến hành một cuộc điều tra và sĩ quan liên quan đã bị đặt trong tình trạng hạn chế nhiệm vụ trong khi chờ kết thúc cuộc điều tra. (Sở cảnh sát Lynchburg qua Facebook)
 • Hội đồng thành phố Lynchburg đã quyết định tiếp tục điều trần công khai để bổ nhiệm vào Hội đồng trường và những cư dân quan tâm được khuyến khích đăng ký trực tuyến hoặc thông qua các ứng dụng có thể in được trên trang web của thành phố. Phiên điều trần công khai sẽ diễn ra vào ngày 23 tháng 5 năm 2023 để nhận các đề cử cho ba vị trí trong Hội đồng Trường đại diện cho mỗi học khu. Các đơn đăng ký phải được nộp cho Thư ký Hội đồng trước phiên điều trần ngày 23 tháng 5 và các thành viên được bổ nhiệm sẽ phục vụ nhiệm kỳ ba năm bắt đầu từ ngày 1 tháng 7 năm 2023. (Chính quyền Thành phố Lynchburg, Virginia qua Facebook)
 • Trung tâm Templeton đang tổ chức một phiên họp về “Lão hóa với phong cách và sự duyên dáng | Phòng ngừa mùa thu,” do nhà trị liệu cơ năng Sarah Kennedy hướng dẫn. Buổi tập sẽ tập trung vào tầm quan trọng của việc xây dựng sự cân bằng tốt để ngăn ngừa chấn thương khớp và cơ, và đăng ký được mở cho đến ngày 4 tháng Sáu. (Công viên và Giải trí Lynchburg qua Facebook)

Điều này là dành cho hôm nay! Tôi sẽ gặp bạn xung quanh.

Sean Peek

Giới thiệu về tôi: Sean Peek là một nhà văn và doanh nhân có bằng Văn học Anh tại Đại học Bang Weber. Trong nhiều năm, anh ấy đã làm việc với tư cách là người viết quảng cáo, biên tập viên, chuyên gia SEO và giám đốc tiếp thị cho nhiều công ty truyền thông kỹ thuật số khác nhau. Anh ấy hiện đang đồng sở hữu và điều hành công ty sáng tạo nội dung Lightning Media Partners.

zalo-icon
facebook-icon
phone-icon