Việc sử dụng Công cụ này của Google có thể làm giảm thứ hạng tìm kiếm của bạn… Và các tin tức công nghệ dành cho doanh nghiệp nhỏ khác trong tuần này

Dưới đây là năm điều trong công nghệ đã xảy ra trong tuần qua và chúng ảnh hưởng như thế nào đến doanh nghiệp của bạn. Bạn có nhớ họ không?

1 — Nhắm mục tiêu theo địa lý của Google Search Console có thể ảnh hưởng đến thứ hạng tìm kiếm.

Theo một cuộc thảo luận gần đây trong khuôn khổ giờ làm việc của Google Search Central SEO vào tháng trước, việc sử dụng tính năng nhắm mục tiêu theo địa lý của Google Search Console có thể làm ảnh hưởng đến thứ hạng tìm kiếm nếu bạn đang cố gắng tiếp cận nhiều đối tượng hơn. Bằng cách thiết lập nhắm mục tiêu quốc tế của trang web cho một quốc gia hoặc vị trí cụ thể, nó có thể trở nên siêu tập trung vào quốc gia đó và ít tập trung hơn vào những quốc gia khác, hạn chế cách xếp hạng trang web của bạn ở các quốc gia khác. (Nguồn: Tạp chí Công cụ Tìm kiếm)

Tại sao điều này lại quan trọng đối với doanh nghiệp của bạn:

Nếu mong muốn của bạn là nhắm mục tiêu đến nhiều đối tượng hơn, bạn nên tắt tính năng nhắm mục tiêu theo địa lý trong Search Console.

2 – Ford tung ra một phần mềm tính phí để giúp các doanh nghiệp nhỏ điện khí hóa đội xe của họ.

Ford gần đây đã thông báo rằng họ sẽ tung ra phần cứng và phần mềm sạc để giúp các doanh nghiệp thực hiện thay đổi đối với xe điện trong tương lai. Ford Pro Charging được giới thiệu nhằm giúp đơn giản hóa việc thay đổi từ đội xe chạy bằng động cơ đốt trong truyền thống sang xe điện, giúp giảm thiểu chi phí và lượng khí thải. Hiện có 125.000 khách hàng cho đội xe của Ford tại Mỹ và gã khổng lồ ô tô này dự đoán rằng doanh số hàng năm của xe tải và xe tải điện thương mại sẽ vượt qua 300.000 chiếc trong 8 năm tới. (Nguồn: NWI Times)

Tại sao điều này lại quan trọng đối với doanh nghiệp của bạn:

Việc sử dụng xe điện sẽ tăng lên đáng kể trong những năm tới. Sử dụng phần mềm của Ford có thể giúp bạn chuyển đổi.

3 —Acer sắp ra mắt bộ ba Chromebook. Cái nào phù hợp nhất với nhu cầu của bạn?

Acer sẽ tung ra bộ ba Chromebook mới để phù hợp với nhu cầu của bất kỳ ai, từ sinh viên, nhân viên lai cho đến những người yêu cầu sự linh hoạt. (Nguồn: Laptop Mag)

Tại sao điều này lại quan trọng đối với doanh nghiệp của bạn:

Lựa chọn của bạn? Acer Chromebook 314 hướng đến sinh viên đang tìm kiếm một chiếc máy tính xách tay thân thiện với chi phí và được xếp hạng cao về độ bền, Acer Chromebook 315 với webcam HDR và ​​micrô bên trong rất lý tưởng cho sinh viên hoặc nhân viên đang làm việc trong cả lớp học / văn phòng hoặc từ xa và Acer Chromebook Spin 513 là thiết bị linh hoạt nhất trong số ba thiết bị với khả năng chuyển từ chế độ máy tính bảng, lều sang máy tính xách tay.

4 – Các nền tảng mã thấp và không mã vượt ra ngoài giai đoạn công cụ sáng bóng.

Theo các báo cáo gần đây, các nền tảng mã thấp và không mã là điều quan trọng tiếp theo cho năm 2022. Các nền tảng này đang chứng tỏ mình vượt ra ngoài việc đơn giản chỉ đóng vai trò là công cụ ưa thích cho các cá nhân phát triển dự án và— thay vào đó — đang trở thành không thể thiếu trong chiến lược kỹ thuật số của các doanh nghiệp và các doanh nghiệp trên toàn quốc. Với sự gia tăng của các doanh nghiệp trở nên kỹ thuật số hơn, các cá nhân ngoài lập trình viên và chuyên gia CNTT cần có khả năng phát triển phần mềm mà họ cần. (Nguồn: ZDNet).

Tại sao điều này lại quan trọng đối với doanh nghiệp của bạn:

Như tôi đã viết trước đây, đây không chỉ là sự cường điệu. Công ty nghiên cứu Gartner nói rằng sự phổ biến của các ứng dụng mã thấp này sẽ dẫn đến 70% các ứng dụng mới do các doanh nghiệp phát triển sẽ sử dụng công nghệ mã thấp hoặc không mã, tăng so với mức dưới 25% vào năm 2020. Hiện có một ngành công nghiệp đang phát triển nhanh chóng. ứng dụng CRM “mã thấp” đang loại bỏ phần lớn sự phức tạp này – và giảm chi phí cho các công ty cả lớn và nhỏ.

5— Đây là những nhà cung cấp internet tốt nhất cho năm 2022, theo CNET.

Trang web công nghệ CNET gần đây đã đưa ra lựa chọn của mình cho các nhà cung cấp internet tốt nhất cho năm tới. Một số lựa chọn bao gồm AT&T, được bình chọn là nhà cung cấp cáp quang tốt nhất, Charter Spectrum được bình chọn là nhà cung cấp internet cáp tốt nhất, Rise Broadband được bình chọn là nhà cung cấp internet nông thôn tốt nhất và Verizon được chọn là nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng của mình. Bạn có thể xem danh sách đầy đủ các nhà cung cấp internet tại đây. (Nguồn: CNET)

Tại sao điều này lại quan trọng đối với doanh nghiệp của bạn:

Phần lớn điều này phụ thuộc vào vị trí của bạn và các tùy chọn tại vị trí của bạn. Nhưng nếu bạn có đủ sự lựa chọn, một số nhà cung cấp này có thể phù hợp hơn với doanh nghiệp của bạn.

zalo-icon
facebook-icon
phone-icon