Xem: Han Ji Min, Lee Dong Wook, Kang Ha Neul, YoonA, Seo Kang Joon và hơn thế nữa Cố gắng kết thúc năm với thành tích cao trong đoạn giới thiệu mới “A Year-End Medley”

“A Year-End Medley” đã chia sẻ một đoạn giới thiệu mới thú vị!

Bộ phim sắp tới “Một cuộc hòa giải cuối năm” xoay quanh những người đến Hotel Emross, mỗi người đều có những câu chuyện của riêng họ và xây dựng các mối quan hệ mới. Bộ phim tự hào với dàn diễn viên toàn sao bao gồm Han Ji Min, Lee Dong Wook, Kang Ha Neul, Girls ‘Generation YoonA, Won Jin Ah, Seo Kang Joon, Lee Kwang Soo, Kim Young Kwang, Go Sung Hee, Lee Jin Wook, Lee Kyu Hyung, Jo Joon Young, Won Ji An, Lee Hye Young và Jung Jin Young.

Đoạn trailer bắt đầu với cảnh tất cả các nhân vật phải chịu đựng thời gian khó khăn khi họ chuẩn bị cho năm mới. Trong phần lồng tiếng, người dẫn chương trình phát thanh Lee Kang (Seo Kang Joon) chia sẻ: “Tôi cảm thấy rất buồn và cô đơn vì có vẻ như năm nay cũng có thể trôi qua mà không có chuyện gì xảy ra. Làm thế nào mà những điều kỳ diệu lại không xảy ra trong cuộc sống của tôi? ”

Tuy nhiên, có một sự thay đổi đột ngột về tốc độ khi chú thích có nội dung “Trước khi năm nay kết thúc, tôi chắc chắn sẽ…!” Đoạn clip sau đó cắt cảnh quản lý khách sạn So Jin (Han Ji Min) đang ngồi cùng bàn với một thầy bói (Lee Kyu Hyung), người nói với cô ấy rằng “Chắc chắn có người sẽ thổ lộ tình cảm của họ với bạn trong năm nay”. Cô ấy trả lời đầy hoài nghi, “Thực sự không còn nhiều thời gian trong năm nữa.”

Khi So Jin gặp lại người bạn lâu năm Seung Hyo (Kim Young Kwang) của cô ấy, anh ấy nói rằng anh ấy có điều gì đó muốn nói với cô ấy, có vẻ như vận may của cô ấy sẽ thành hiện thực. Thay vào đó, anh ấy nói với cô ấy, “Tôi … sắp kết hôn.”

Trước khi năm kết thúc, các nhân vật cũng được gặp gỡ những người mới, phát triển kinh doanh phát đạt và đến thăm Hotel Emross. Jae Yong (Kang Ha Neul) thông báo chắc chắn, “Tôi sẽ đi nghỉ tại một khách sạn, và sau đó chỉ lao vào công việc.” Tại khách sạn, anh ngại ngùng hỏi: “Tôi có thể yêu cầu một trong những tầng trên cùng không? Càng lên cao càng tốt? ”

Khi tất cả các nhân vật bắt đầu vướng vào nhau, Lee Kang chia sẻ trên đài phát thanh, “Sẽ vui gì nếu cuộc sống diễn ra như kế hoạch? Bạn sẽ không tìm thấy những khoảnh khắc kỳ diệu khi mọi thứ không diễn ra như kế hoạch? ”

Cuối cùng, tất cả các nhân vật đều vui vẻ bắt đầu đếm ngược sang năm mới khi Lee Kang nhận xét, “Tôi hy vọng rằng năm mới của bạn hạnh phúc hơn [than the last]. ”

“A Year-End Medley” ra rạp vào ngày 29 tháng 12 và cũng sẽ công chiếu trên TVING. Xem đoạn giới thiệu đầy đủ bên dưới!

Xem Han Ji Min trong “Radiant” tại đây:

Xem bây giờ


Làm thế nào để bài viết này làm cho bạn cảm thấy?

zalo-icon
facebook-icon
phone-icon