YouTube TV giải quyết tranh chấp hợp đồng với Disney, ghi có cho khách hàng $ 15 – TechCrunch

Để nhận được một loạt các câu chuyện lớn nhất và quan trọng nhất của TechCrunch được gửi đến hộp thư đến của bạn hàng ngày lúc 3 giờ chiều theo giờ PST, hãy đăng ký tại đây.

Xin chào và chào mừng đến với Daily Crunch vào Thứ Hai, ngày 20 tháng 12! Bây giờ vào sâu nửa sau của tháng 12, bạn sẽ nghĩ rằng chúng tôi sẽ rảnh rỗi để chọn tin tức. Không một chút về điều đó! Hôm nay, chúng tôi đã có một thỏa thuận 10 con số, một hồ sơ IPO và rất nhiều tin tức khởi nghiệp. Vì vậy, hãy đeo vào – hoàn toàn không có thời gian nghỉ ngơi! Làm việc! –Alex

Top 3 của TechCrunch

 • Oracle mua Cerner trong thỏa thuận 28 tỷ đô la: Đây là một thỏa thuận lớn. Oracle thì mọi người đều quen thuộc, nhưng Cerner là gì? Theo ý kiến ​​riêng của chúng tôi Ron Miller, Cerner là một công ty cung cấp hồ sơ chăm sóc sức khỏe điện tử. Đương nhiên, một công ty công nghệ lớn mua một thứ gì đó trong không gian dữ liệu sức khỏe có thể khiến bạn bị tấn công, nhưng các nhà phân tích mà TechCrunch đã nói chuyện thường thích thỏa thuận này, vì vậy lo lắng về điều gì?
 • Hồ sơ IPO của Inside Justworks: Cuối tuần trước, Justworks, nhà cung cấp phần mềm nhân sự tập trung vào SMB đã nộp đơn đăng ký công khai. Hôm nay, TechCrunch đã xem xét sâu hơn về hồ sơ của nó, tò mò về tính kinh tế và hiệu suất kinh doanh tổng thể của nó. Công ty đã huy động vốn lớn trong suốt thời gian hoạt động của mình với tư cách là một công ty tư nhân, vì vậy đây là một lối thoát lớn được hỗ trợ bởi sự mạo hiểm để tiếp tục hoạt động vào đầu năm 2022. (Cùng với Reddit!)
 • Rocket mua TrueBill với giá 1,275 tỷ đô la: Và bởi vì một thỏa thuận trị giá hàng tỷ đô la không đủ để khiến chúng ta bận rộn ngày hôm nay, các Công ty Tên lửa đã công bố việc mua lại rất lớn công ty fintech tiêu dùng TrueBill trong một giao dịch hoàn toàn bằng tiền mặt. TechCrunch lưu ý rằng với TrueBill được thiết lập để đạt khoảng 100 triệu đô la ARR trong năm nay, theo người mua lại, giao dịch có vẻ hơi rẻ. Đối với các nhà đầu tư đã nhanh chóng nhân đôi khoản đầu tư gần đây nhất của họ, đó là một chiến thắng tốt đẹp.

Startups / VC

Hôm nay có một số lượng lớn tin tức khởi nghiệp và rất nhiều bản cập nhật nhỏ hơn, nhưng vẫn rất quan trọng. Vì vậy, lớn nhất trước tiên, và sau đó là nhiều ghi chú nhỏ hơn chúng ta có thể phù hợp với bản tin này!

 • Rec Room tăng 145 triệu đô la với mức định giá 3,5 tỷ đô la: Tại sao một nền tảng trò chơi xã hội lại huy động được loại tiền như vậy? Chà, Roblox. Đó là câu trả lời. Làm thế nào như vậy? Bởi vì Roblox đã chỉ ra rằng các trò chơi do người dùng tạo trên nền tảng tập trung có thể tạo ra thu nhập khổng lồ đơn giản và các nhà đầu tư đang đặt cược rằng bước ngoặt của Rec Room về khái niệm sẽ trở thành một con bò tiền mặt trong thời gian tới. Công ty trị giá 1,25 tỷ đô la vào đầu năm nay, vì vậy định giá mới của nó có thể cao, nhưng các nhà đầu tư sẵn sàng trả một phần nhờ Roblox có giá trị ở phía bắc là 58 tỷ đô la vào chiều nay, không nghi ngờ gì.
 • ZeroFox sẽ công khai thông qua SPAC: Đây là một điều thú vị. Theo TechCrunch, ZeroFox là một “công ty khởi nghiệp an ninh mạng thông minh về mối đe dọa doanh nghiệp giúp các công ty phát hiện các rủi ro được tìm thấy trên phương tiện truyền thông xã hội”. Vì vậy, đó là một công ty phần mềm ra mắt công chúng thông qua một công ty kiểm tra trống. Thương vụ định giá ZeroFox vào khoảng 1,4 tỷ đô la. Bạn có thể đọc bộ bài ở đây, nếu đó là vấn đề của bạn. Nhưng thỏa thuận cho thấy sự bùng nổ SPAC vẫn chưa kết thúc.
 • 100 triệu đô la cho cửa hàng tạp hóa nhanh ở Ấn Độ: Zepto là dịch vụ giao hàng tạp hóa nhanh, loại hình kinh doanh muốn mang đến cho bạn các mặt hàng trong vòng 10 phút hoặc ít hơn. Mô hình này đang trở nên phổ biến ở châu Âu và Bắc Mỹ, với các công ty như Zapp và Gopuff đưa ra những con số lớn. Zepto là một thương vụ đáng chú ý vì thương vụ này là một thương vụ lớn, và vì nó tăng hơn gấp đôi định giá của công ty “lên 570 triệu đô la từ 225 triệu đô la chưa đầy hai tháng trước như [the company] mở rộng sang các thành phố mới hơn. ”
 • Tuyển dụng từ xa là một công việc kinh doanh lớn: Đó là những gì vòng mới của Turing cho chúng ta biết. Công ty vừa huy động được Series D 87 triệu đô la cho “đám mây tài năng”, một dịch vụ “sử dụng AI để tạo nguồn, đánh giá, thuê, tham gia và sau đó quản lý kỹ sư từ xa”, TechCrunch báo cáo. Nguồn vốn mới đẩy định giá của Turing lên 1,1 tỷ USD.
 • Kneron tăng 25 triệu đô la cho chip AI: Do tình trạng thiếu chip / thất bại toàn cầu, tôi ủng hộ việc có thêm vốn chảy vào các công ty chip, bao gồm cả các công ty khởi nghiệp. Những gì Kneron đang xây dựng sẽ không giúp Ford chế tạo thêm nhiều xe tải, nhưng chip AI của hãng là “chất bán dẫn được thiết kế để tăng tốc học máy” mà chúng tôi đã viết, điều này nghe có vẻ khá quan trọng.
 • Công ty khởi nghiệp phi lợi nhuận hoạt động để giảm bớt việc định giá tù nhân có tính săn mồi: Không phải mọi công ty khởi nghiệp được thành lập đều được thiết kế để tiết kiệm quỹ hưu trí hoặc cho phép một nhà đầu tư mạo hiểm cuối cùng ngừng bay hạng thương gia. Trong trường hợp của Ameelio, công ty đang xây dựng các cuộc gọi miễn phí cho các tù nhân. Nếu bạn không quen thuộc với trạng thái carceral của Hoa Kỳ, hãy biết rằng quốc gia của tôi đã thấy nó ngon miệng, bằng cách nào đó, lợi nhuận khỏi bị giam giữ qua cả nhà tù tư nhân và chi phí cắt cổ cho những người bị nhốt để tiếp cận các cuộc gọi điện thoại và các dịch vụ khác. Ameelio có thể làm rung chuyển điều đó với các dịch vụ gọi điện video miễn phí. Hãy hy vọng.
 • Adventr rminds m of th Wb 2.0 glry dys: Bạn có nhớ khi nào các công ty khởi nghiệp chỉ bỏ các chữ cái từ một từ và gọi tên nó không? Nó là một giây phút tuyệt vời. Adventr đang đưa xu hướng trở lại với tên của nó và thực tế là nó đang làm việc để làm cho video trở nên tương tác hơn. Rất Web 2.0, một lần nữa theo cách mà tôi không bận tâm. Công ty vừa huy động được 5 triệu đô la.
 • Nha sĩ AI sẽ gặp bạn ngay bây giờ: Overjet là một công ty mà tôi đã từng làm việc trước đây, vì vậy thật vui khi thấy nó xuất hiện trở lại trên các trang của chúng tôi. Công ty hiện có giá trị 400 triệu đô la nhờ vào Series B. 42,5 triệu đô la mới. Overjet sử dụng AI để giúp các nha sĩ đưa ra quyết định về răng. trong phần lớn tuổi 20 của tôi.
 • Stenon đang làm việc trên dữ liệu bẩn: Công nghệ nông nghiệp là một phần thú vị của thế giới công nghệ vì nó liên quan đến việc áp dụng các phương pháp mới cho nỗ lực lâu đời nhất của con người, đó là cố gắng lấy thức ăn ra khỏi mặt đất. Stenon trực tiếp tham gia vào công việc đó, cung cấp cho nông dân những gì mà TechCrunch mô tả là “giải pháp cảm biến đất theo thời gian thực”. Điều đó có nghĩa là dữ liệu từ bụi bẩn. Tại sao lại là vấn đề đó? Ví dụ, hàm lượng nước trong đất có thể ảnh hưởng lớn đến thời gian thu hoạch. Stenon vừa đóng Series A trị giá 20 triệu USD.

Sức mạnh ngày càng tăng của chăm sóc sức khỏe kỹ thuật số: 6 xu hướng cần theo dõi vào năm 2022

Các bác sĩ tại bệnh viện Đại học ở Aachen sử dụng y học từ xa để điều trị qua internet cho bệnh nhân Covid-19, vào ngày 20 tháng 1 năm 2021 ở Aachen, miền tây nước Đức, trong bối cảnh đại dịch coronavirus đang diễn ra. - Để thảo luận về các trường hợp nghiêm trọng nhất của Covid-19, Andreas Bootsveld không đơn độc. Ngoài các đồng nghiệp trong phòng chăm sóc đặc biệt của mình, anh ấy có thể rút ra lời khuyên của một số chuyên gia. Tuy nhiên, nhóm chuyên gia này không ở trong khuôn viên phòng khám mà cách đó khoảng 20 km. Y học từ xa, được thực hiện thông qua các chuyến thăm cầu truyền hình, đang tăng tốc cùng với đại dịch. (Ảnh của Ina FASSBENDER / AFP) (Ảnh của INA FASSBENDER / AFP qua Getty Images)

Tín dụng hình ảnh: INA FASSBENDER (Mở ra trong một cửa sổ mới) / Những hình ảnh đẹp

Đại dịch mở ra “cuộc cách mạng chăm sóc sức khỏe kỹ thuật số” và bệnh nhân cũng như các nhà cung cấp dịch vụ không có khả năng quay lại.

“Các giao dịch chăm sóc sức khỏe rất nóng trong 9 tháng đầu năm 2021,” Chủ tịch Quỹ GHI, Bill Taranto viết trong một bài đăng trên khách mời. “Họ đã mang về tổng cộng 21,3 tỷ USD vốn đầu tư mạo hiểm cho 541 thương vụ, vượt xa kỷ lục trước đó là 14,6 tỷ USD được thiết lập vào năm 2020, theo Rock Health.”

Taranto tổng hợp sáu xu hướng để xem trong năm mới:

 • Telemedicine thay đổi cách điều trị các bệnh mãn tính.
 • Trị liệu kỹ thuật số viết lại tương lai của ngành chăm sóc sức khỏe.
 • Các yếu tố xã hội quyết định đến sức khỏe dẫn đến công bằng sức khỏe lớn hơn.
 • Giám sát sức khỏe từ xa cải thiện kết quả và giảm chi phí.
 • Dữ liệu thế giới thực mang lại kết quả trong thế giới thực.
 • Chăm sóc sức khỏe trở nên thực sự lấy bệnh nhân làm trung tâm.

(TechCrunch + là chương trình thành viên của chúng tôi, giúp những người sáng lập và nhóm khởi nghiệp vươn lên dẫn đầu. Bạn có thể đăng ký tại đây.)

Big Tech Inc.

 • YouTube TV và Disney làm cho tốt đẹp: Có một trò chơi gà thú vị, lặp đi lặp lại mà các nhà cung cấp nội dung và người cung cấp nội dung chơi khi nói đến hóa đơn truyền hình cáp của bạn. Và ngay cả YouTube TV của Alphabet cũng không miễn nhiễm. Sau cuộc tranh cãi với Disney về tiền bạc – còn gì nữa, với công ty sản xuất chuột – một thỏa thuận đã đạt được cho phép các kênh của Disney tiếp tục xuất hiện trên YouTube TV. Khách hàng của dịch vụ sau này sẽ nhận được khoản tín dụng $ 15 cho sự gián đoạn.
 • Meta kiện những kẻ lừa đảo: Công ty trước đây được gọi là Facebook đang kiện một nhóm lừa đảo theo dõi thông tin đăng nhập tài khoản của người dùng. Một điều tốt. Tốt trên Facebook để làm điều này. Và, hai, tại sao chúng ta không nghe nhiều hơn về loại công việc này thường xuyên hơn?
 • Dòng để theo đuổi công việc NFT nhiều hơn vào năm 2022: Bạn không thể lắc một cây gậy trong công nghệ ngày nay và không may vô tình đánh trúng một vở kịch NFT, vì vậy, đây là ngày hôm nay. Line, dịch vụ nhắn tin phổ biến ở Nhật Bản, sẽ tung ra dịch vụ NFT ở các thị trường bên ngoài Nhật Bản vào năm tới. Nhưng đừng lo lắng nếu bạn đang ở thị trường chính của Line – công ty đang “vận hành riêng biệt phiên bản beta thị trường NFT thông qua ví Line Bitmax phù hợp” cho Nhật Bản, TechCrunch viết.

Chuyên gia TechCrunch

chuyên gia dc

Tín dụng hình ảnh: Hình ảnh SEAN GLADWELL / Getty

TechCrunch muốn bạn giới thiệu các nhà tiếp thị tăng trưởng có chuyên môn về SEO, xã hội, viết nội dung và hơn thế nữa! Nếu bạn là một nhà tiếp thị tăng trưởng, hãy chuyển cuộc khảo sát này cho khách hàng của bạn; chúng tôi muốn biết lý do tại sao họ thích làm việc với bạn.

Nếu bạn tò mò về cách các cuộc khảo sát này đang định hình mức độ phù hợp của chúng tôi, hãy xem bài viết này trên TechCrunch từ Joyce Chou: “Đường cong nhu cầu: Tránh 10 lỗi copywriting này để nhận được nhiều chuyển đổi hơn.”

zalo-icon
facebook-icon
phone-icon